Top

Hải Phát Invest khởi công dự án ROMAN PLAZA

Ngày đăng: 29-10-2016, 6:06 pm

Thuê nhà bạt là hoạt động được nhiều doanh nghiệp chọn lựa cho các sự kiện như lễ khởi công, lễ khánh thành, lễ động thổ.... Nhưng việc lựa chọn một nhà cung cấp thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín không hề đơn giản. Thông thường thì doanh nghiệp sẽ chọn lựa những nhà cung cấp lớn để đảm bảo sự ổn định và hoàn thiện của sự kiện mà mình sắp tiến hành. Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che... công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát luôn cố gắng hoàn thiện các khâu trong quá trình tổ chức, nâng cao chất lượng sản phẩm và đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng.Bên cạnh đó chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật những bài viết về các sự kiện diễn ra có sử dụng thiết bị nha bat, nha bat khong gian như trong bài viết này là Lễ khởi công dự án ROMAN PLAZA của công ty Hải Phát.

Nhà bạt không gian-Hải Phát Invest khởi công dự án ROMAN PLAZA

Nhà bạt không gian-Lễ khởi công dự án ROMAN PLAZA của công ty Hải Phát

Một dự án với thiết kế sang trọng theo phong cách kiến trúc cổ điển Châu Âu vừa được khởi công tại khu đất có diện tích gần 36.000m2 trên một trong những con đường quan trọng nhất tại Hà Nội_ con đường Lê Văn Lương kéo dài, đó là dự án ROMAN PLAZA, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Theo dự kiến, dự án này sẽ được hoàn thành vào giữa năm 2019.

Những khách hàng thân thiết của Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát, chủ đầu tư dự án ROMAN PLAZA , đã chứng kiến lễ khởi công dự án trong không gian sang trọng của gian nhà bạt mà ban tổ chức đã thuê từ một công ty cho thue nha bat trong thời gian trước đó. Với đặc thù là một công ty vừa sản xuất vừa cho thuê nhà bạt nên Công ty cho thuê nhà bạt đã có những điều chỉnh trong thiết kế theo yêu cầu của ban tổ chức và đạt được sự hài lòng của ban tổ chức khi đến nghiệm thu công trình.

Nhà bạt không gian-Hải Phát Invest khởi công dự án ROMAN PLAZA

Nhà bạt không gian-Lễ khởi công dự án ROMAN PLAZA của công ty Hải Phát

Dự án gồm hai khối nhà với 03 tầng hầm và 25 tầng nổi, có 804 căn hộ và duplex, khu thấp tầng với 39 căn liền kề, 4 căn biệt thự đơn lập và 16 căn biệt thự song lập, cụ thể: Khu biệt thự có diện tích từ 190 – 241m2, cao 3 tầng 1 tum; khu nhà liền kề với diện tích từ 72-170m2, cao 4 tầng 1 tum; khu căn hộ cao tầng với diện tích từ 68-138m2, các loại căn hộ: 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, duplex.

Nhà bạt không gian-Hải Phát Invest khởi công dự án ROMAN PLAZA

Nhà bạt không gian-Lễ khởi công dự án ROMAN PLAZA của công ty Hải Phát

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án ROMAN PLAZA của công ty Hải Phát đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.kinhtenongthon.com.vn/Hai-Phat-Invest-khoi-cong-du-an-ROMAN-PLAZA-182-63228.html