Hàng ngàn bạn trẻ đội mưa tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

Ngày đăng: 07-09-2016, 4:05 am

Việt Nam đang vào mùa mưa nên chuyện mưa nắng thất thường là chuyện thường xuyên xảy ra ở huyện nhất là các thành phố lớn. Chính vì thế các đơn vị tổ chức sự kiện thường tư vấn cho khách hàng của mình nhất là các sự kiện .diễn ra ngoài trời cần thiết phải có thiết bị che mưa che nắng như dù che ngoài trời, nhà bạt. Như sự kiện hiến máu tình nguyện vừa qua tại Hà Nội vừa qua, hàng ngàn bạn trẻ đã đội mưa đến với ngày hội, nhưng nhờ có du che ngoai troi mà các bạn đã tham dự ngày hội hết mình. Các thông tin về sự kiện này đã được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán dù che, cho thuê dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa.... cập nhật.

Du che ngoai troi-Ngày hội hiến máu 2016 tại Hà Nội

Du che ngoai troi-Ngày hội hiến máu Youth Day tại Hà Nội

Sau lễ khai mạc Ngày hội hiến máu Youth Day diễn ra vào chiều ngày 27.8, ngày 28.8, hàng ngàn bạn trẻ đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội đã đến Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương để tham gia hiến máu tinh nguyện. Mặc dù thời tiết tại Hà Nội trong ngày 28.8 không thuận lợi, mưa diễn ra suốt cả ngày nhưng không thể ngăn được những trái tim nhiệt tình này.

Du che ngoai troi-Ngày hội hiến máu 2016 tại Hà Nội

Du che ngoai troi-Ngày hội hiến máu Youth Day tại Hà Nội

 

Tuy mưa rả rích gần như cả ngày nhưng nhờ ban tổ chức đã thuê một số du che nang, du che nang mua  từ dịch vụ cho thuê dù che để giăng trong khu vực tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương nên cũng đã phần nào khắc phục được sự trở ngại này. Sự âm u của một ngày mưa gió đã bị lấn át bởi những chiếc áo đỏ của tình nguyện viên, những gương mặt nhiệt tình của những người tham gia hiến máu, chính họ đã làm sáng bừng khuôn viên khu vực tiếp nhận máu của Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.

Du che ngoai troi-Ngày hội hiến máu 2016 tại Hà Nội

Du che ngoai troi-Ngày hội hiến máu Youth Day tại Hà Nội

 

"Youth Day” là ngày hội nhằm kết nối thế hệ trẻ lại với nhau, được tổ chức thường niên vào ngày chủ nhật cuối cùng của tháng 8, đây là năm thứ 6 diễn ra ngày hội. Chương trình dự kiến thu hút 7.000 người tham gia hiến máu và tiếp nhận được tối thiểu 2.500 đơn vị máu để phục vụ cho nhu cầu cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân cần thiết. Hoạt động này đã trở thành một điểm hẹn tình nguyện lành mạnh và bổ ích của những trái tim nhân ái vì sự sống người bệnh.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội hiến máu Youth Day tại Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/hoi.mau.vn/photos

https://www.nihbt.org.vn/tin-hien-mau/hang-ngan-ban-tre-doi-mua-tham-gia-ngay-hoi-hien-mau-tinh-nguyen/p115i17756.html