Hàng nghìn người Sài Gòn hào hứng tham gia lễ hội bia

Ngày đăng: 11-12-2015, 4:06 pm

Với những người yêu thích bia thì Lễ hội bia Việt Nam là một lễ hội không thể bỏ qua. Chính vì thế vào ngày 11.11, khi lễ hội bia việt Nam - exBEERience Fest khai mạc đã thu hút hơn 2000 người đến thưởng thức. Được biết lễ hội được tổ chức tại SC Vivo City (quận 7, TP HCM).

Thuê nhà bạt cho Hàng nghìn người Sài Gòn tham gia lễ hội bia

Không giống như các lễ hội khác thường chọn thue nha bat với mái bạt hình tam giác để sử dụng, lễ hội bia lần này, ban tổ chức cũng chọn nhà bạt nhưng ban tổ chức đã yêu cầu đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... lắp dựng nhà bạt với mái mạt hình tròn. Chính phong cách này đã tạo cho lễ hội một không gian thoáng đãng hơn mặc dù trong gian nhà bạt này có đến hơn 2000 người. Bên cạnh việc cung cấp nhà bạt cho không gian lễ hội bia, đơn vị này cũng cung cấp nhà bạt để làm sân khấu ca nhạc cho lễ hội. Cả hai khu vực này đều thu hút sự quan tâm của người tham dự.

Thuê nhà bạt cho Hàng nghìn người Sài Gòn tham gia lễ hội bia

Tại lễ hội dia lần này, những người yêu thích bia và muốn tận hưởng không khí lễ hội đã thưởng thức 55 loại bia thuộc nhiều dòng bia đặc trưng của thế giới và những nhãn bia danh tiếng. Bên cạnh các vị bia quen thuộc, người tham gia exBEERience Fest còn có dịp nếm thử hàng loạt loại bia mang hương vị độc lạ như bia vị táo, vị thịt xông khói (bacon), tương ớt, mật ong hay chocolate…..

Thuê nhà bạt cho Hàng nghìn người Sài Gòn tham gia lễ hội bia