Hành trình Gắn kết yêu thương tại Bệnh viện Bình dân

Ngày đăng: 16-09-2015, 6:16 pm

Mong muốn chia sẻ nhiều hơn nữa những khó khăn của các bệnh nhân nghèo và cũng như tiếp nối hành trình của chương trình “Gắn kết yêu thương”, Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM, các nghệ sĩ và doanh nghiệp tại thành phố đã cùng góp tay chuẩn bị thực phẩm nấu những bữa ăn cho các bệnh nhân nghèo tại bệnh Bình Dân. Chương trình diễn ra từ 13h30 đến 15h30 ngày 15.9.

Dù che và Hành trình Gắn kết yêu thương tại Bệnh viện Bình dân

Không thể để các bênh nhân tham gia chương trình phải ngồi ngoài nắng dù khuôn viên bện viện cũng có khá nhiều cây xanh, ban tổ chức đã liên hệ với công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che để chọn thuê dù che sử dụng. Chiếc dù che ngoài trời màu trắng xanh này có diện tích khá rộng đủ để ngăn cách với sự hanh hao của ánh nắng mặt trời. Dưới bóng mát được tạo ra từ chiếc dù che này, các bệnh nhân đã được thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc do các nghệ sĩ nổi tiếng mang đến.

Dù che và Hành trình Gắn kết yêu thương tại Bệnh viện Bình dân

Được biết Toàn bộ thực phẩm nấu ăn được các nghệ sĩ và ekip chọn lựa kỹ càng từ Gạo Hoa Lúa, hệ thống thực phẩm tươi sống Co.op Mart, trứng gia cầm Ba Huân…. Bên cạnh đó ngoài 140 phần quà cho bệnh nhân nghèo với sự góp sức của Cty Ba Huân, Bánh Top Cake, Coopmart, dự kiến sẽ có ít nhất 12 phần quà tiền mặt, mỗi phần 1 triệu đồng cho những bệnh nhân khó khăn nhất do các nhà hảo tâm, các nghệ sĩ tham gia chương trình cùng đóng góp để giúp đỡ bệnh nhân nghèo.

Dù che và Hành trình Gắn kết yêu thương tại Bệnh viện Bình dân