Hành trình Gắn kết yêu thương thăm bệnh nhân bệnh viện Nhiệt Đới

Ngày đăng: 16-07-2015, 7:04 pm

Đối với mỗi người, việc phải thường xuyên ở bệnh viện điều trị là việc không ai mong muốn . Đối với những người nghèo thì việc điều trị dài hạn thì lại là một điều khó khăn rất nhiều. Chính vì vậy, chương trình “Gắn kết yêu thương” của Trung tâm công tác xã hội Thanh Niên TP.HCM và các doanh nghiệp để đồng hành và để chia sẻ khó khăn với những bệnh nhân nghèo là một việc làm thiết thực đã được duy trì khá thường xuyên. Trong cuộc đồng hành đó, vào tháng 7.2015, chương trình đã đến để chia sẻ cùng những bệnh nhân còn nhiều khó khăn tại Bệnh viện Nhiệt Đới - TPHCM.

Dù che và Hành trình Gắn kết yêu thương tại bệnh viện Nhiệt Đới

Trong khuôn viên của bệnh viện, sau khi được dựng một sân khấu nhỏ, ban tổ chức cũng đã cho dựng một dù che ngoài trời cỡ lớn để mọi người thưởng thức các chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ tham gia chương trình trình diễn. Chiếc dù che này chính là sản phẩm được cung cấp bởi một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ... rất có uy tín trên thị trường. Chính sự chuẩn bị này của ban tổ chức đã làm cho mọi người tham dự thật sự cảm thấy ấm áp.

Dù che và Hành trình Gắn kết yêu thương tại bệnh viện Nhiệt Đới

Tại chương trình, ngoài 136 phần quà cho bệnh nhân nghèo với sự góp sức của công ty Ba Huân, Bánh Top Cake, Coopmart, thì đã có thêm khoảng 10 phần quà tiền mặt, mỗi phần 2 triệu đồng cho những bệnh nhân khó khăn nhất do Công ty Logistic Năng lượng Xanh và các nhà hảo tâm, các nghệ sĩ tham gia chương trình cùng đóng góp để giúp đỡ bệnh nhân nghèo