Hanoi Creative City-Thành phố sáng tạo

Ngày đăng: 23-10-2015, 7:09 pm

Trước việc các bạn trẻ Hà Nội ngày càng thiếu sân chơi lành mạnh, một số nhà đầu tư đã quyết định tổ chức Creative City - Thành phố sáng tạo để tạo một cầu nối giữa những người trẻ và những người yêu nghệ thuật, sáng tạo nghệ thuật. Thành phố sáng tạo có diện tích lên đến 870m2 tọa lạc tại số 1 Lương Yên, Hà Nội.

Dù che ngoài trời trong không gian Hanoi Creative City

Với một không gian rộng lớn, ban tổ chức đã chuẩn bị rất chu đáo để những người tham gia sẽ có cảm giác thoải mái chứ không bị gò bó. Chính vì thế, không chọn dịch vụ cho thuê dù che, những nhà đầu tư quyết định liên hệ với dịch vụ bán dù che, chọn mua hẳn một chiếc dù che ngoài trời cỡ lớn để sử dụng cố định cho khuôn viên Thành phố sáng tạo. Chính vì thế khu vực này lúc nào cũng rợp mát mặc dù không có nhiều bóng cây. Tuy nhiên, trong một vài thời gian trong ngày, nhất là khoảng giữa trưa khu vực này không tránh khỏi cảnh nóng bức.

Ngoài công dụng che mát du che ngoai troi trong hoạt động này còn là dù che nắng, dù che nắng mưa tô điểm và tạo hình không gian bằng hai màu trắng đỏ đan xen.

Dù che ngoài trời trong không gian Hanoi Creative City

Theo mong muốn của nhà đầu tư, không chỉ mang tới một khu vui chơi cho người Hà thành, “Thành phố sáng tạo” còn hướng tới môi trường “ươm mầm” cho các tài năng, nơi để các nghệ sĩ thể hiện bản thân, nơi truyền cảm hứng, kết nối, thúc đẩy khả năng sáng tạo của người Việt trẻ. Cùng với đó sẽ là các phiên chợ Flea Market dành cho các bạn trẻ, những tín đồ yêu thích thời trang, phụ kiện…

Dù che ngoài trời trong không gian Hanoi Creative City