Top

Hanvico tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng 2013.

Ngày đăng: 12-07-2013, 4:48 am

Ngày 10/07/2013, Công ty TNHH Hàn Việt – Hanvico tổ chức chương trình “Hội nghị khách hàng Hanvico 2013” tại Vinpearl Land Nha Trang tiếp nối chuỗi chương trình “Ấm áp như lòng mẹ” trong suốt 14 năm qua và chia sẻ kế hoạch kinh doanh trong năm tới.

Hanvico tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng 2013

Hoạt động trao giải cho những đại lý có thành tích bán hàng xuất sắc trong năm qua

Công ty TNHH Hàn Việt - Hanvico từ lâu đã trở thành thương hiệu quen thuộc và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Chính thức hoạt động từ năm 1999 đến nay, Hanvico đã có hai nhà máy lớn, có tổng diện tích trên 35.000 m2 và hơn 600 đại lý chính thức trên 63 tỉnh thành cả nước. Cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại là hơn 800 công nhân lành nghề và đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc, các sản phẩm của Hanvico – “Ấm áp như lòng mẹ” được sử dụng nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, thân thiện với môi trường và đảm bảo chất lượng. Tự hào là lá cờ đầu của ngành công nghiệp trong hoạt động kinh doanh và đóng góp phúc lợi xã hội, năm 2008 Công ty TNHH Hàn Việt - Hanvico đã được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen, năm 2009 được Chủ tịch nước trao tặng huân chương lao động cho tổ chức và cá nhân của công ty.

Thương hiệu Hanvico có được thành công như ngày hôm nay chính là nhờ sự hỗ trợ và ủng hộ rất lớn của khách hàng. Vì vậy, với mục đích thực sự trở thành người bạn thân thiết nhất của mọi khách hàng, chuỗi sự kiện tri ân khách hàng thân thiết trên cả nước đã trở thành hoạt động thường niên của Công ty TNHH Hàn Việt - Hanvico.

Hanvico tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng 2013

Hội nghi thu hút rất đông kí giả và các đối tác của Hanvico.

Cùng nhìn lại năm 2012 vừa qua, Công ty TNHH Hàn Việt - Hanvico đã nhận được sự quan tâm rất lớn của hệ thống phân phối, đại lý và hệ thống cửa hàng khu vực trong cả nước. Theo đó là việc chia sẻ khó khăn, hỗ trợ để cùng vượt qua giai đoạn bất ổn của nền kinh tế và đạt được những mốc doanh số ấn tượng. Tại đây, Ông Phạm Văn Hải – Giám đôc Kinh doanh đã có bài phát biểu cảm ơn và bày tỏ sự tin tưởng của mình đối với hệ thống khách hàng sẽ chung tay góp sức giúp thương hiệu Hanvico thành công và phát triển hơn nữa trên thị trường. Với sứ mệnh “Lợi ích của Người tiêu dùng là mục tiêu phát triển của Hanvico”. Vì vậy, Havinco không ngừng nỗ lực cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng cao nhất mà còn luôn hướng đến sự phục vụ chu đáo, tận tâm và luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng.

Diễn ra song song trong hội nghị, ngoài việc chia sẻ thông tin về dòng sản phẩm thế mạnh của Hanvico thì rất nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc diễn ra tạo không khí sôi nổi và vui tươi tới tất cả khách hàng. Tại buổi hội nghị diễn ra vào tối cùng ngày, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Hàn Việt - Hanvico cũng vinh dự trao quà tặng dành cho các Đại lý xuất sắc với doanh số và mức tăng trưởng nổi bật trong năm.

Bằng những hoạt động chăm sóc khách hàng thường xuyên và xuyên suốt như vậy, Havinco mong muốn thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu nhiệm vụ kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp lại sự tin yêu của người tiêu dùng và thực sự trở thành người bạn thân thiết của mọi khách hàng.

Theo 24h.com.vn


Bài viết liên quan