Happy Day-Ngày Hội Hiến Máu Toàn Trường ĐH Ngoại Thương

Ngày đăng: 11-12-2015, 10:17 am

Nếu những ngày cuối tháng 11, tại Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra ngày hội hiến máu Mưa cầu vồng nhằm giúp đỡ cho những trường hợp người bệnh cần nguồn máu để duy trì sự sống thì tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, các thành viên trong ban tổ chức đang hối hả cho ngày hội Hiến máu toàn trường đại học Ngoại thương – Happy Day sẽ diễn ra vào ngày 2.12.2015.

Dù che nắng trong Ngày Hội Hiến Máu Toàn Trường ĐH Ngoại Thương

Chuẩn bị cho ngày hội này, ban tổ chức kh6ng quên chọn một chiếc dù che ngoài trời cỡ lớn để làm nơi cho các bạn sinh viên ngồi nghỉ ngơi, chờ đợi để được hiến máu. Không chỉ thế, ban tổ chức cũng huy động các bạn sinh viên của trường phối hợp với nhân viên của đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... bố trí các gian nhà bạt để làm nơi tiếp nhận nguồn máu, phân loại và lưu trữ máu để chuyển đến nơi tiếp nhận cuối cùng. Mỗi thành viên trong ban tổ chức đều làm việc với tinh thần khẩn trương, nhưng cũng rất chu đáo và nhiệt tình.

Dù che nắng trong Ngày Hội Hiến Máu Toàn Trường ĐH Ngoại Thương

Trải qua 4 cuộc hành trình mang tên “Ngày hạnh phúc”, chương trình đã thu hút được sự chú ý của hàng ngàn người, tiếp nhận hơn 2000 đơn vị máu an toàn, trong đó riêng Happy Day IV đạt 911 đơn vị, cùng hơn 200 TNV tham gia hỗ trợ… Hy vọng rằng, “Happy Day V” sẽ lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng, tiếp tục trở thành nơi tụ hội của những tấm lòng nhân ái.

Dù che nắng trong Ngày Hội Hiến Máu Toàn Trường ĐH Ngoại Thương