Top

Hậu trường lễ hội 'Lửa - Băng' dành cho teen

Ngày đăng: 13-07-2013, 6:38 am

Chuẩn bị cho lễ hội lửa băng, ban tổ chức phải vận chuyển một lượng băng lớn từ nhiều nước trên thế giới về VN và bảo quản chúng giữa những ngày hè oi nóng. Số băng này sẽ được dùng để tạo ra những bộ ly trong suốt trưng bày trong lễ hội.

Theo tiết lộ của ban tổ chức, lễ hội lửa băng năm nay có sự tham gia của nhiều nghệ nhân nổi tiếng trong cả nước. Các công đoạn chuẩn bị như thiết kế khu trưng bày, tạo ra sự khác biệt giữ khu băng Ice Bar và khu lửa đỏ, được các nghệ nhân xây dựng rất tỷ mỉ, công phu. Không chỉ bộ tách, ly cốc tinh xảo, những chiếc ghế trong suốt được đục đẽo bằng băng cũng được các nghệ nhân sáng tạo, sẵn sàng chờ teen trải nghiệm.

Một nghệ nhân chia sẻ: để tạo ra bộ ly cốc tinh xảo, họ đã mất hàng tuần chuẩn bị nguyên liệu và chế tác. Sản phẩm này sẽ mang lại thức uống lạnh từ trong ra ngoài, các bạn trẻ tới thăm quan sẽ thấy tỉnh người ngay khi nhấp môi.

Khu vực băng mát lạnh đang được ban tổ chức tất bật chuẩn bị.

Khu vực băng mát lạnh đang được ban tổ chức tất bật chuẩn bị.

Trong không gian Ice Bar mát lạnh, âm nhạc cũng được ban tổ chức chuẩn bị công phu, với mong muốn tạo ra độ "nóng" ngay giữa khu trưng bày lạnh. Để tạo ra khu "lửa" ấn tượng, các chuyên gia đã mất rất nhiều thời gian tham khảo kinh nghiệm tổ chức lễ hội băng đăng ở nhiều nước trên thế giới, qua đó sáng tạo áp dụng thực tế tại điều kiện thời tiết ở Việt Nam. Tất cả các khâu chuẩn bị này nhằm mang lại cho teen cơ hội trải nghiệm sức nóng với không khí Hawaii rực rỡ với các màn múa honolulu và salsa nóng bỏng.

Hậu trường lễ hội 'Lửa - Băng' dành cho teen

Teen có cơ hội trải nghiệm sức nóng với không khí Hawaii rực rỡ với các màn múa honolulu và salsa nóng bỏng trong khu vực "lửa".

Ngoài công tác chuẩn bị, khâu tổ chức, bán vé VIP cũng thu hút sự chút ý của các bạn trẻ, khi giá vé liên tục bị điều chỉnh. Bạn Việt Hùng, một trong những người đầu tiên đấu giá thành công cặp vé VIP chia sẻ:"Chương trình hay nên nhiều người muốn tham gia, ai cũng muốn có vé VIP nên đấu giá gay cấn lắm. Để có vé, mình cũng phải lao tâm khổ tứ, phải lên Facebook, canh trong khoảng thời gian từ 12h đến 18h để tham gia đấu giá. Cứ lơ một chút là đã thấy giá tăng lên, ban đầu là 10 hộp lửa băng, rồi 15, 22, 25, 30, 60…, mình phải theo sát để ra giá cao hơn, không là mất. Mà cũng không được ra giá cao quá 500 hộp nữa, không thì bị tính phạm luật. Như thế vẫn chưa là gì, như mình này, cứ tưởng là xuôi chèo mát mái, vậy mà đến phút cuối, có bạn ra giá y như mình, 2 người gần như gửi cùng một lúc, may sao mình nhanh hơn bạn đó vài tích tắc nên được tính là có giá cao hơn".

Nhiều bạn trẻ kỳ công săn vé VIP của chương trình.

Nhiều bạn trẻ kỳ công săn vé VIP của chương trình.

Giành được vé VIP, các bạn trẻ sẽ có nhiều quyền lợi như: được tiếp đón kiểu VIP ngay từ khi bước vào và tham gia các hoạt động trong chương trình; được nhân viên trang điểm chuyên nghiệp make-up theo đúng không khí lễ hội; ngồi tại hàng ghế VIP với vị trí thuận lợi cũng như được phục vụ nước trong suốt chương trình. Vào Ice Bar, teen còn được thưởng thức một ly cocktail đặc biệt dành cho khách VIP; chụp hình cùng "sao" sau đêm diễn.

Theo vnexpress.net


Bài viết liên quan