HBC khởi công 3 dự án lớn tại Hà Nội và TPHCM

Ngày đăng: 18-07-2015, 6:01 pm

Thời gian vừa qua, Công ty cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) là một cái tên được người trong thị trường xây dựng nhắc đến. Công ty luôn được tín nhiệm để lựa chọn cho những dự án quan trọng. Chính sự tin tưởng đó mà chỉ trong đầu tháng 7, công ty đã được chọn là đới tác quan trong cho 2 dự án lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và một dự án lớn tại Hà Nội. Theo đó các dự án đã được khởi công xây dựng theo yêu cầu từ chủ đầu tư.

Nhà bạt trong Lễ khởi công 3 dự án lớn của HBC tại TPHCM và Hà Nội

Đồng hành cùng lễ khởi công các dự án này của công ty chính là dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian của một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Công ty đã chọn thuê nhà bạt để bố trí cho mọi nghi thức cần thiết để tiến hành buổi lễ. Dưới mái nhà bạt, công ty cũng cam kết với các đối tác của mình sẽ hoàn thành công trình đúng tiến độ.

Được biết 3 dự án này bao gồm: dự án thứ nhất là Khu phức hợp căn hộ - văn phòng - thương mại dịch vụ RiverGate Residence tọa lạc tại đường Bến Vân Đồn (quận 4, TPHCM) do CTCP Đầu tư địa ốc Nova (Novaland) làm chủ đầu tư.Dự án thứ 2 là Khu dân cư CityLand Z751 (Khu A) do Công ty TNHH Đầu tư địa ốc TPHCM làm chủ đầu tư. Cuối cùng là dự án Hải Đăng City tọa lạc tại khu đô thị Mỹ Đình (Hà Nội) do CTCP Đầu tư Địa ốc Hải Đăng làm chủ đầu tư.