HCD khởi công xây dựng nhà máy tại Bắc Ninh

Ngày đăng: 23-07-2016, 5:50 am

Tùy vào tính chất của sự kiện, một số công ty thường chọn tổ chức trong các phòng hội nghị lớn nhưng đa phần những lễ khởi công, động thổ lại được các công ty thuê nhà bạt, hay dù che ngoài trời tổ chức bên ngoài ngay nơi dự án công trình được động thổ khởi công. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát  chuyên bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che.... là một trong số những công ty cung cấp thiết bị này cho sự kiện ngoài trời đã có ghi nhận một vài thông tin về sự kiện dùng nhà bạt như Lễ khởi công nhà máy tại Bắc Ninh của HCD.

Sáng ngày 20.7, khu công nghiệp Khai Sơn, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh đón chào một dự án mới được xây dựng tại đây. Đó là dự án xây dựng nhà máy sản xuất bao bì của công ty HCD. Dự án này được kỳ vọng sẽ tạo những bước đột phá cho công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mai HCD trong tương lai.

Cho thue nha bat-HCD khởi công xây dựng nhà máy tại Bắc Ninh

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công nhà máy tại Bắc Ninh của HCD

Vì thực hiện lễ khởi công ngoài trời nên ban tổ chức phải cần đến sự giúp sức của công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... Chính vì thế, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt để làm thiết bị chính cho buổi lễ này. Tuy chỉ là một thiết bị che nắng tạm trong thời gian ngắn diễn ra buổi lễ nhưng nhà cung cấp thiết bị vẫn thực hiện rất nghiêm túc, cẩn thận và chu đáo. Chính sự chuyên nghiệp này đã tạo được hình ảnh đẹp trong lòng của ban tổ chức đối với công ty.

Cho thue nha bat-HCD khởi công xây dựng nhà máy tại Bắc Ninh

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công nhà máy tại Bắc Ninh của HCD

Dự kiến dự án Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Tại Bắc Ninh sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động cuối Quý 4 – năm 2016. khi dự án đi vào hoạt động sẽ tạo ra công ăn việc làm cho hàng trăm lao động từ cán bộ cho đến lao động phổ thông tại địa phương. Đồng thời đóng góp vào sự tăng trưởng của HCD, khi nhà máy đi vào hoạt động ổn định thì doanh thu tăng thêm 400 tỷ - 450 tỷ, lợi nhuận từ sản xuất của nhà máy dự kiến 25 tỷ - 30 tỷ.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công nhà máy tại Bắc Ninh của HCD đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.hcdgroup.com.vn/tin-tuc/ban-tin-hcd/597-hcd-khoi-cong-xay-dung-nha-may-tai-bac-ninh.html