HDBank và Savills Việt Nam hợp tác tài trợ Dự án Nam Định Tower

Ngày đăng: 02-09-2015, 6:15 pm

Theo quy định của luật pháp, chủ đầu tư dự án phải được tổ chức tài chính, tổ chức tín dụng bảo lãnh việc bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai. Chính vì thế, một thỏa thuận hợp tác đã được ký kết giữa Công ty TNHH Thuận Thắng với Ngân hàng HDBank và Savills Việt Nam vào ngày 6.6 vừa qua.

Nhà bạt trong Lễ ký kết dự án Nam Định Tower

Chào mừng sự kiện quan trọng này, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt từ dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian,...của một đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Theo đó gian nhà bạt đã được nhân viên của công ty lắp dựng khá chắc chắn. Bên trong nhà bạt cũng được công ty trang trí phông màn ghi dấu sự kiện cũng như bố trí đầy đủ bàn ghế thảm trải sàn.... cho sự kiện thêm phần long trọng. Không chỉ thế, ban tổ chức còn mời đội lân đến múa chúc mừng lễ ký kết sự hợp tác của đôi bên.

Nhờ không gian đủ rộng bên ngoài phòng giao dịch của Công ty TNHH Thuận Thắng mà BTC đã chọn thue nha bat thay cho dù che theo như kế hoạch ban đầu, chính điều này đã làm tăng thêm tính trang trọng cho sự kiện.

Dự án Nam Định Tower có quy mô hiện đại bậc nhất vùng duyên hải Bắc Bộ, tọa lạc tại cửa ngõ trung tâm TP.Nam Định. Nam Định Tower gồm 5 khối, trong đó có 3 khối cao ốc, 1 tòa khách sạn apartment cao 15 tầng, 2 tòa căn hộ cao 20 và 25 tầng; 1 khối 5 tầng trung tâm thương mại và khối nhà liền kề.

Nhà bạt trong Lễ ký kết dự án Nam Định Tower

Tại lễ ký kết lần này, HDBank đã cam kết đồng hành tài trợ vốn cho dự án và thông báo những chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách mua căn hộ tại dự án này. Cụ thể HDBank sẽ cho vay đến 75% giá trị căn hộ với thời hạn lên tới 20 năm cùng lãi suất vay chỉ từ 6.8%/năm.