Top

Hoãn sự kiện gặp mặt Bi Rian sau khi xuất ngũ

Ngày đăng: 01-08-2013, 6:41 pm

Sau khi xuất ngũ vào ngày 10/7, Bi Rain đã nhận lời tham gia buổi gặp mặt fan diễn ra vào ngày 3/8 tại đại học Kyunghee, Hàn Quốc. Mặc dù Bi Rain không đứng ra tổ chức sự kiện nhưng buổi gặp mặt vẫn thu hút được sự quan tâm của dư luận cũng như khán giả vì đây là lần đầu tiên Bi Rain tham gia các hoạt động sau khi xuất ngũ.

Sự kiện gặp mặt Bi Rain sau khi xuất ngũ

Sự kiện gặp mặt Bi Rain sau khi xuất ngũ

Tuy nhiên, vào ngày 31/7, công ty quản lý của Bi Rain là Cube Entertainment đã quyết định hoãn buổi gặp mặt mà không đưa ra lý do cụ thể: “Chúng tôi xin lỗi vì phải hoãn buổi họp fan trong khi các công tác chuẩn bị đang diễn ra. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch tổ chức một buổi họp fan khác trong vài tháng tới. Chúng tôi sẽ cố gắng và làm việc chăm chỉ để mang đến những màn trình diễn tốt nhất”.

Trước đó, theo thông tin từ một số đại diện của Cube Entertainment, Bi Rain hiện đang hạn chế tối đa những hoạt động bên ngoài do những lùm xùm trong thời gian nhập ngũ. Đây có thể là lý do để Cube quyết định hoãn buổi gặp mặt fan.

Trong tháng 8 tới, Bi Rain vẫn sẽ tham gia Liên hoan âm nhạc quốc tế lớn nhất Thái Lan mang tên “Sonic Bang 2013”, diễn ra tại Trung tâm Muang Thong Thani, thủ đô Bangkok (Thái Lan) vào 24/8.

Sự kiện gặp mặt Bi Rain sau khi xuất ngũ

Poster của Bi Rain tại Sonic Bang 2013

Bi Rain sẽ biểu diễn trong khoảng 1h với những ca khúc nổi tiếng của mình như “It’s Raining”, “I’m Coming”, “Hip Song”, “Busan Girl”, “Love Song” hay “Rainism” cùng các màn vũ đạo nóng bỏng. Tại liên hoan còn có sự tham gia của một số ngôi sao nổi tiếng như Jason Mraz, Pla-cebo và Pitbull.

Một số nguồn tin cho biết, Bi Rain đã ký hợp đồng với công ty Rocknation của ngôi sao hiphop Mỹ Jay Z. Nhiều khả năng, Bi Rain sẽ tiến quân vào làng âm nhạc Mỹ.

Tại Hàn Quốc, Cube tiết lộ, họ vẫn chưa có kế hoạch đặc biệt nào cho sự trở lại của Bi Rain trong vai trò ca sĩ hay diễn viên./.

Theo vov.vn


Bài viết liên quan