Học sinh An Giang được uống sữa miễn phí

Ngày đăng: 15-09-2016, 7:41 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, bán dù che, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che nắng, dù che nắng mưa... đã cập nhật một số thông tin về Chương trình trao tặng sữa miễn phí cho trẻ em tại trường tiểu học B xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mớ, tỉnh An Giang.

Cho thuê nhà bạt, dù che nắng-Chương trình tặng sữa miễn phí

Thời gian qua, công ty sữa Vinamilk đã có nhiều chương trình an sinh xã hội như Tư vấn dinh dưỡng miễn phí, hỗ trợ nông dân trong việc chăn nuôi bò sữa….nhưng có một chương trình an sinh xã hội mà Vinamilk đã không ngừng thực hiện trong suốt nhiều năm qua là chương trình “ Vương cao Việt Nam”. Đây là chương trình trao tặng sữa cho trẻ em trên cả nước của Vinamilk và chặng dừng chân vào ngày 27.8 của Vinamilk tại An Giang đã đem đến cơ hội uống sữa miễn phí choh gần 1200 em học sinh tại tỉnh này.

Cho thuê nhà bạt, dù che nắng-Chương trình tặng sữa miễn phí

Triển khai chương trình trao tặng sữa cho các em, công ty đã chọn trường Tiểu học “B” xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mới để làm nơi thực hiện sự kiện. Công ty cũng không quên trang bị cho sân trường một chiếc dù che ngoài trời cỡ lớn để tạo thật nhiều bóng mát cho mọi người tham gia chương trình. Chiếc du che nang này đã được công ty liên hệ chọn thuê trước đó từ một công ty bán dù che, cho thuê dù che tại địa phương và đã đôn đốc, kiểm tra trong suốt thời gian thi công nhằm đảm bảo mọi việc được thực hiện an toàn.

Cho thuê nhà bạt, dù che nắng-Chương trình tặng sữa miễn phí

Trong chương trình này, các em học sinh đã có cơ hội được gặp mặt, trò chuyện và cùng chơi những trò chơi vui nhộn cùng với các đại sứ của chương trình là nghệ sĩ hài Xuân Bắc và nghệ sĩ hài Tự Long. Trong năm 2016, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam sẽ trao tặng lượng sữa trị giá 22,5 tỷ đồng, tương đương 4 triệu ly sữa, cho 40.000 trẻ em nghèo tại 40 tỉnh thành khó khăn trên cả nước.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chương trình trao tặng sữa miễn phí cho trẻ em tại trường tiểu học B xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mớ, tỉnh An Giang đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.tin247.com/1_200_hoc_sinh_an_giang_uong_sua_mien_phi-11-24193722.html

http://www.molisa.gov.vn/vi/Pages/chitiettin.aspx?IDNews=25165