Học sinh Hà Tĩnh tưng bừng khai giảng năm học mới

Ngày đăng: 15-09-2015, 5:09 am

Ngày 5.9 vừa qua, cùng với học sinh các tỉnh thành trong cả nước, học sinh tại Hà Tĩnh cũng hân hoan đón chào năm học mới với buổi lễ khai giảng ngắn gọn mà hào hứng.

Dù che và Sự kiện khai giảng năm học mới tại Hà Tĩnh

Để thực hiện lễ khai giảng, đa số các trường học tại Hà Tĩnh đã chọn dịch vụ cho thuê dù che từ các đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... để làm thiết bị chính trong buổi lễ khai giảng. Sở dĩ chọn thiết bị là dù che để sử dụng vì dù che có thể tạo được một gian mở, thoáng và có diện tích che mát khá rộng. Bên cạnh đó màu sắc của các loại dù che ngoài trời khá rực rỡ rất thích hợp trong không gian mang tính chất lễ hội của ngày khai giảng năm học.

Theo ghi nhận, cũng như đa số các trường trên cả nước, buổi lễ khai giảng năm học mới tại Hà Tĩnh diễn ra khá ngắn gọn và nhẹ nhàng nên đã mang đến cho các bạn học sinh một cảm giác thoải mái chứ không phải

Dù che và Sự kiện khai giảng năm học mới tại Hà Tĩnh

Được biết, trong năm học này cùng với gần 20 triệu học sinh cả nước, gần 298.000 học sinh ở 722 trường từ bậc mầm non đến THPT trên địa bàn Hà Tĩnh cũng đã tưng bừng đón chào năm học mới với những kỳ vọng thay đổi của ngành giáo dục.