Top

Hội An: Hơn 32 tỉ đồng xây cầu dân sinh

Ngày đăng: 28-08-2015, 6:55 pm

Bao lâu nay, việc qua lại hai bên bờ sông Thu Bồn luôn là nỗi vất vả của những người dân tại đây. Thế nhưng trong thời gian tới, điều này sẽ không còn tồn tại nữa khi ngày 26.8, UBND TP. Hội An đã thực hiện lễ khởi công xây dựng cầu Cẩm Kim trong niềm hân hoan của những người dân địa phương.

Dù che và Sự kiện Hội An dành 32 tỷ đồng xây cầu dân sinh

Dù che và Sự kiện Hội An dành 32 tỷ đồng xây cầu dân sinh

Ban tổ chức lễ khởi công biết được sự quan tâm của người dân đối với công trình này nên sẽ đến tham dự rất đông vì vậy đã rất chú ý đến việc che mát cho những người dân đến chứng kiến buổi lễ. Ban tổ chức không chỉ chọn thuê nhà bạt mà còn chọn thuê thêm dù che ngoài trời cho buổi lễ này. Với các thiết bị che mát mà đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ... cung cấp cộng với bóng mát của lũy tre làng đã tạo cho buổi lễ khởi công một không gian vô cùng thoáng đãng và mát mẻ.

Dù che nhiều màu sắc ngoài việc tạo bóng mát còn tô điểm thêm nhiều sắc màu tươi trẻ cho một buổi lễ khởi công thành công tốt đẹp.

Dù che và Sự kiện Hội An dành 32 tỷ đồng xây cầu dân sinh

Dù che và Sự kiện Hội An dành 32 tỷ đồng xây cầu dân sinh

Công trình được xây dựng trên diện tích đất khoảng 0,5 ha. Dự án được thực hiện trong 2 năm (2015-2016) với tổng mức đầu tư hơn 32,5 tỉ đồng, trong đó vốn ngân sách tỉnh hỗ trợ 60%; vốn ngân sách TP. Hội An 40%. Khi hoàn thành, cây cầu sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân xã Cẩm Kim và vùng đông huyện Duy Xuyên, đảm bảo an toàn tài sản và tính mạng cho nhân dân, đặc biệt là trong mùa mưa lũ; góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.


Bài viết liên quan