Hội chợ Books & Kids Fair 2015 tại Hà Nội

Ngày đăng: 23-06-2015, 4:12 pm

Sách là một món quà vô giá đối với tất cả mọi người, đặc biệt là đối với trẻ em. Sách góp phần rất lớn vào việc hình thành nhân cách, nuôi dưỡng tâm hồn và bồi dưỡng trí tuệ cho các em thiếu nhi . Sau 1 năm dài học tập, nhiều bậc phụ huynh cũng muốn chọn cho con những quyển sách hay, bổ ích vừa để các em có thể giải trí và cũng để học hỏi. Chính vì thế Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã tổ chức Hội chợ sách và sản phẩm dành cho trẻ em năm 2015 từ ngày 29/5 đến ngày 1.6. Đây là lần thứ 2 hội chợ được tổ chức.

Dù che - Hội chợ Books & Kids Fair 2015 tại Hà Nội

Để tổ chức hội chợ lần này ban tổ chức chỉ trang trí khu vực chung như cổng chào hay khu vực trung tâm.. Một chiếc dù che ngoài trời cỡ lớn là lựa chọn tuyệt vời nhất của ban tổ chức dành cho khách hàng nhí của mình. Vì vậy, ban tổ chức đã chọn thuê dù che ngoài trời để sử dụng. Đối với các doanh nghiệp tham gia hội chợ, họ đã nhanh chóng liên hệ với các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê gian hàng hội chợ, cho thuê dù che... để yêu cầu lắp dựng và trang trí các gian hàng cho mình. Mỗi một doanh nghiệp một phong cách riêng một màu sắc riêng đã tạo nên vẻ rực rỡ cho gian hàng của mình nên đã thu hút khá đông sự tham quan của khách hàng nhí cũng như các bậc phụ huynh.

Dù che - Hội chợ Books & Kids Fair 2015 tại Hà Nội

Tại hội chợ lần này, các bậc phụ huynh và các bé đã được tham gia rất nhiều chương trình hấp dẫn: E-valley – Thung lũng công nghệ dành cho trẻ em với các ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất; Bizkids Corner – Góc Bizkids: nơi hướng dẫn các kỹ năng quản lý tài sản dành cho trẻ; Các chương trình giới thiệu sách hay dành cho trẻ; Tọa đàm phương pháp chăm sóc, nuôi dạy trẻ của các chuyên gia; Tư vấn dinh dưỡng, Tư vấn chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ, Thi vẽ tranh...