Top

Hội chợ của Thái Lan thu hút người dân TPHCM

Ngày đăng: 31-03-2015, 4:07 am

Thái Lan là một nước láng giềng của Việt Nam trong khu vực Đông Nam Á. Từ lâu, hàng hóa của Thái Lan đã được biết đến và chiếm được cảm tình của người dân TPHCM. Tuy nhiên, Thái Lan còn muốn đẩy mạnh hơn nữa việc tổ chức sự kiện nhằm quảng bá hình ảnh của đất nước mình đến với thành phố đông dân nhất Việt Nam nên đã tổ chức hội chợ hàng Thái Lan tại Trung tâm triển lãm Tân Bình vào những ngày cuối tháng 3.2015.

Nhà bạt tại Hội chợ của Thái Lan thu hút người dân TPHCM

Nhà bạt tại Hội chợ của Thái Lan thu hút người dân TPHCM

Để chuẩn bị cho hội chợ lần này, từ những ngày cuối tháng 2, khu triển lãm đã có những bước chuẩn bị từ thông báo rộng rãi trên phương tiện truyền thông đến chuẩn bị các gian nhà bạt để làm các gian hàng hội chợ cho các đơn vị tham gia.

Những ngày diễn ra hội chợ, trong khoảng thời gian chiều tối là khu triển lãm lại có hàng nghìn người tham quan. Họ ghé đến khu ẩm thực với các gian hàng hội chợ của các nhà hàng Thái Lan như: Con Bò Vàng, Thai House.....để thưởng thức các món ăn hoặc mua sắm tại các gian hàng hội chợ của các sản phẩm công nghiệp Thái Lan như mỹ phẩm, quần áo, giày dép... Hội chợ hàng Thái Lan gần như là hoạt động thường niên đã thu hút sự quan tâm không chỉ người trẻ mà gần như thu hút hầu hết các tầng lớp người tiêu dùng Việt.

Nhà bạt tại Hội chợ của Thái Lan thu hút người dân TPHCM

Nhà bạt tại Hội chợ của Thái Lan thu hút người dân TPHCM

Việc hàng hóa, ẩm thực Thái Lan ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam đang là một thách thức rất lớn cho ngành nông nghiệp và công nghiệp nước ta.

Hội chợ hàng Thái Lan đã bế mạc vào ngày 29.3.2015.


Bài viết liên quan