Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao 2015 tại Bạc Liêu

Ngày đăng: 04-09-2015, 4:24 am

Nhằm giới thiệu những sản phẩm, hàng hóa chất lượng, giá rất phải chăng của hàng Việt đến với người dân tỉnh Bạc Liêu, từ ngày 1/9 đến ngày 6/9 năm 2015 tại trung tâm Hội chợ triển lãm tỉnh Bạc Liêu , thuộc đường Nguyễn Văn Linh phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu đã diễn ra Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao.

Với sự thu hút đông đảo của hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước với hơn 250 gian hàng thuộc nhiều ngành hàng khác nhau đã trở thành một trong những cơ hội để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cho thuê gian hàng hội chợ giới thiệu cũng như thể hiện tốt nhất lĩnh vực của mình.

Cho thuê gian hàng hội chợ tại Hội chợ HVNCLC ở Bạc Liêu

Khá nhiều doanh nghiệp tham gia hội chợ không sử dụng dịch vụ cho thue gian hang hoi cho do BTC cung cấp mà đã tìm đến với các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Theo thông tin từ BTC đến với hội chợ lần này ngoài việc phục vụ nhu cầu mua sắm và chơi lễ 2/9 của bà con thì hội chợ còn mang đến nhiều hoạt động khác như game show giới thiệu về thương hiệu và sản phẩm của các doanh nghiệp tham gia HVNCLC, hội thi karaoke, hát cùng Arirang, chương trình khu vườn tuổi thơ dành cho thiếu nhi… và các chương trình văn nghệ khác của các ca sĩ nổi tiếng phục vụ cho hội chợ.

Cho thuê gian hàng hội chợ tại Hội chợ HVNCLC ở Bạc Liêu

Được biết, hội chợ mở cửa tham quan vào cổng miễn phí từ 8g30 đến 16 giờ hàng ngay trong suốt thời gian diễn ra hội chợ.