Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao Đồng Tháp 2015

Ngày đăng: 09-08-2015, 8:05 pm

Sau hành trình ghé đến Cần Thơ trong tháng sáu, vừa qua, chuyến xe hành trình của chương trình đưa hàng Việt Nam chất lượng cao đã ghé đến Đồng Tháp, một trong những tỉnh miền Tây Nam Bộ hiền hòa và thân thiện. Hành trình kéo dài sáu ngày đã thu hut khá đông sự tham gia của người dân nơi đây.

Dù che trong Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao Đồng Tháp 2015

Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao lần này đã được ban tổ chức tổ chức rất chuyên nghiệp khi đã nhờ một đơn vị rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che, cung cấp các trang thiết bị thường dùng trong hội chợ như nhà bạt, dù che ngoài trời.... để che mát trong khuôn viên tổ chức của hội chợ. Đơn vị này đã chọn một chiếc dù che cỡ lớn từ dịch vụ cho thuê dù che của đơn vị mình cung cấp cho ban tổ chức để giăng tại khu vực trung tâm, ngay sau cổng hội chợ. Ngoài ra đơn vị này còn sử dụng dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ với các gian hàng cho các doanh nghiệp tham gia đợt này trưng bày sản phẩm.

Dù che trong Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao Đồng Tháp 2015

Qua 6 ngày diễn ra, hội chợ HVNCLC Đồng Tháp thu hút gần 150.000 lượt người tham quan mua sắm và trải nghiệm nhiều sản phẩm chất lượng của doanh nghiệp. Người tiêu dùng đồng thời được tham gia các hoạt động vui chơi dành cho mọi lứa tuổi, đối tượng với nhiều loại hình như: Chuyến xe bất ngờ, các gameshow, cuộc thi nấu ăn, nghệ thuật như đờn ca tài tử, hội thi karaoke “hát cùng Arirang”, chương trình văn nghệ hàng đêm, khu vườn thiếu nhi…