Top

Hội chợ khuyến mại Xuân Quảng Nam 2016

Ngày đăng: 04-03-2016, 7:02 pm

Để chuẩn bị cho đợt mua sắm cuối năm của người tiêu dùng trong dịp Tết Nguyên Đán, Sở Công thương tỉnh Quảng Nam đã tổ chức hội chợ khuyến mại Xuân Bính Thân 2016 tại tại sân Trung tâm Văn hóa tỉnh. Chiều ngày 19.1, lễ khai mạc hội chợ với sự tham gia của 189 doanh nghiệp và 14 huyện, thị thành phố trong tỉnh với 350 gian hàng.

Thuê nhà bạt tổ chức Hội chợ khuyến mại Xuân Quảng Nam 2016

Nhằm chuẩn bị cho hội chợ, trước đó, ban tổ chức đã ký kết hợp đồng cung cấp và lắp dựng nhà bạt với một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,cho thuê dù che ngoài trời….tại địa phương. Ban tổ chức sẽ cung cấp mặt bằng còn công ty này sẽ cung cấp nhà bạt không gian lớn để làm không gian chung và một số nhà bạt cỡ vừa để làm các gian hàng cho các doanh nghiệp tham gia hội chợ. Bên cạnh đó, công ty này cũng đảm bảo việc thu dọn nhằm trả lại hiện trường thông thoáng như ban đầu cho khuôn viên Trung tâm Văn hóa tỉnh ngay khi hội chợ kết thúc.

Thuê nhà bạt tổ chức Hội chợ khuyến mại Xuân Quảng Nam 2016

Tại lễ khai mạc hội chợ, ban tổ chức đã trao 20 giải thưởng cho các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Quảng Nam 2015. Trong đó có 2 giải A cho sản phẩm: “Mỹ Sơn phố chợ chùa Cầu” của Tổ hợp tác điêu khắc mộc mỹ nghệ Vân Long (Tam An, Phú Ninh) và sản phẩm rượu ba kích của cơ sở sản xuất rượu ba kích Chinh Châu (Tây Giang). Ngoài ra, có 4 giải B, 5 giải C và 9 giải khuyến khích cho các sản phẩm còn lại.

Hội chợ diễn ra trong 7 ngày, từ ngày 19-25.1