Hội chợ nông nghiệp và thương mại vùng Đông Nam Bộ 2016

Ngày đăng: 08-11-2016, 8:28 pm

Cho thuê nhà bạt không gian là dịch vụ không còn xa lạ với các đơn vị tổ chức sự kiện , nhất là các sự kiện về hội chợ, hội chợ triển lãm. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thue nha bat không còn quá khó khăn. Cũng là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che..., công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát luôn đơn giản hóa các thủ tục để khách hàng có thể tiếp cận với dịch vụ nhanh nhất và với mức giá tốt nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật một số thông tin về sự kiện Hội chợ Nông nghiệp và thương mại vùng Đông nam Bộ 2016 là sự kiện sử dụng nhà bạt không gian cho các hoạt động cua sự kiện.

Nhà bạt không gian-Hội chợ NN và TM vùng Đông Nam Bộ 2016

Nhà bạt không gian-Hội chợ Nông nghiệp và thương mại vùng Đông nam Bộ 2016.

Ngày nay, để hỗ trợ cho sự phát triển ngành nông nghiệp cần có sự phối hợp của nhiều ngành nghề, trong đó phải kể đến ngành công nghiệp, kinh tế… Cần phải công nghiệp hóa để hiện đại các trang thiết bị nông nghiệp, kéo gần hơn sự phát triển các ngành nghề trong xã hội. Vì vậy mà trong thời gian qua, nhiều hội chợ, triển lãm phối hợp giữa các ngành đã diễn ra. Ngày 26.10 vừa qua, tỉnh Bình Phước đã khai mạc hội chợ nông nghiệp và thương mại vùng Đông Nam Bộ 2016 tại Trung tâm Thể dục - Thể thao tỉnh Bình Phước thuộc thị xã Đồng Xoài. Hội chợ diễn ra đến hết ngày 1.11.2016

Chuẩn bị cho hội chợ lần này, ban tổ chức đã phối hợp với trung tâm Thể dục - Thể thao tỉnh Bình Phước trong việc bố trí không gian cho sự kiện. Do thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn nên trung tâm không chọn thuê nhà bạt mà đã quyết định mua nhà bạt để sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, sự kiện lần này cần nhiều nhà bạt để làm các gian hàng hội chợ cho doanh nghiệp nên ban tổ chức thuê thêm một số nhà bạt từ đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian tại địa phương để sử dụng.

Nhà bạt không gian-Hội chợ NN và TM vùng Đông Nam Bộ 2016

Nhà bạt không gian-Hội chợ Nông nghiệp và thương mại vùng Đông nam Bộ 2016.

Hội chợ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, các nhà khoa học và người nông dân gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ, thiết lập quan hệ hợp tác nhằm mở rộng thị trường, phát triển sản xuất – kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hóa, tiêu thụ sản phẩm, góp phần phát triển hơn nữa kinh tế vùng Đông Nam Bộ.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ Nông nghiệp và thương mại vùng Đông nam Bộ 2016 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://dorufoam.com/blogs/tin-tuc/khai-mac-hoi-cho-nong-nghiep-va-thuong-mai-vung-dong-nam-bo-2016