Hội Chợ Tết Dùng Hàng Việt năm 2016

Ngày đăng: 13-02-2016, 5:44 am

Trung tâm văn hóa thể thao quận Tân Bình những ngày cận Tết Nguyên Đán càng trở nên nhộn nhịp vì tại đây diễn ra hội chợ Tết dùng hàng Việt – Bính Thân 2016. Hội chợ này được khai mạc vào ngày 27.1.2016 đã thu hút hơn 150 doanh nghiệp tham gia.

Thuê nhà bạt tổ chức Hội Chợ Tết Dùng Hàng Việt năm 2016

Đây là dịp mua sắm lớn nhất trong năm nên các doanh nghiệp rất quan tâm đến hội chợ này. Do đó các doanh nghiệp đều rất chú trọng việc trưng bày sản phẩm để hấp dẫn người tiêu dùng. Họ đã không ngần ngại bỏ chi phí để chọn thuê nhà bạt không gian để làm gian hàng trưng bày. Không chỉ chọn thue nha bat để làm gian hàng bên trong trung tâm văn hóa mà các doanh nghiệp cũng liên hệ với đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian để chọn thuê hai gian nhà bạt có diện tích khá lớn để dựng ngay khu vực cổng chào của hội chợ để tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm.

Thuê nhà bạt tổ chức Hội Chợ Tết Dùng Hàng Việt năm 2016

Được biết hội chợ bao gồm các ngành hàng thực phẩm và đồ uống, ẩm thực, hàng gia dụng, dệt may, trang sức, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sản phẩm trang trí gia đình và đồ lưu niệm, đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ, kim khí điện máy, nông sản, đặc sản… Nhiều chương trình khuyến mãi được các DN thực hiện để kích cầu mua sắm vào dịp cận Tết Nguyên đán cổ truyền. Hội chợ kéo dài đến hết ngày 31-1-2016.

Thuê nhà bạt tổ chức Hội Chợ Tết Dùng Hàng Việt năm 2016