Top

Hội chợ triển lãm chăn nuôi quốc tế ILDEX tại Việt Nam

Ngày đăng: 18-03-2014, 5:16 pm

Nghiaphat.vn - Từ ngày 19 - 21/3, tại TP Hồ Chí Minh, UBIFRANCE sẽ đồng hành cùng 17 doanh nghiệp Pháp trong lĩnh vực chăn nuôi tham gia hội chợ triển lãm chăn nuôi quốc tế ILDEX tại Việt Nam.

Hội chợ triển lãm chăn nuôi quốc tế ILDEX tại Việt Nam

Hội chợ triển lãm chăn nuôi quốc tế ILDEX tại Việt Nam

Tại hội chợ triển lãm, các doanh nghiệp tại khu gian hàng Pháp sẽ có cơ hội giới thiệu đến các doanh nghiệp chăn nuôi trong khu vực những tinh hoa và kỹ năng nổi tiếng của họ trong lĩnh vực máy móc và kỹ thuật chăn nuôi: Thức ăn chăn nuôi, ngành di truyền, lai tạo giống, sức khỏe vật nuôi, đánh dấu vật nuôi,...

Với sự tham gia của hơn 180 doanh nghiệp đến từ 26 quốc gia, ILDEX đã được xem là hội chợ triển lãm về ngành chăn nuôi có quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

Mục tiêu của triển lãm là "mang tinh hoa của thế giới đến thỏa mãn các nhu cầu tại địa phương". Triển lãm cho phép các doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới mở rộng các hoạt động của họ trong ngành chăn nuôi, thủy sản, chế biến các sản phẩm chăn nuôi bằng các mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp tại khu vực.

Sự tăng trưởng của ngành Nông nghiệp Việt Nam, xuất phát từ nhu cầu lớn về tiêu thụ các sản phẩm tại thị trường trong nước và xuất khẩu, kéo theo yêu cầu về cơ giới hóa và hiện đại hóa để tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.

Ngành chăn nuôi hiện chiếm tỷ trọng 33% giá trị sản xuất nông nghiệp, hứa hẹn nhiều cơ hội lớn đối với các nhà xuất khẩu của Pháp.

UBIFRANCE - Cơ quan Thương mại vì sự phát triển quốc tế của các doanh nghiệp Pháp, với hơn 1.400 nhân viên, được thành lập với mục đích đồng hành với các doanh nghiệp Pháp trong phát triển hoạt động xuất khẩu của họ tại 70 nước trên thế giới. Cơ quan này đã thành lập tại Việt Nam một đội ngũ 15 nhân viên với 2 văn phòng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Theo https://thanhtra.com.vn