Top

Hội chợ triển lãm China Golf Show 2014

Ngày đăng: 13-03-2014, 5:26 am

Nghiaphat.vn - China Golf Show là một hội chợ triển lãm thương mại nhất và có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp golf Trung Quốc. Hội chợ triển lãm năm 2014 sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh trong 3 ngày từ 14/3 đến 16/3.

Hội chợ triển lãm China Golf Show 2014

Hội chợ triển lãm China Golf Show 2014

China Golf Show do công ty TNHH Triển lãm Reed Guanghe Bắc Kinh tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Trung Quốc. Hội chợ triển lãm là cơ hội để các đơn vị liên quan đến ngành golf giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của họ, tìm hiểu tin tức tại thị trường, tìm kiếm đối tác và thiết lập quan hệ kinh doanh, tổ chức hội nghị nhà phân phối và trao đổi những hiểu biết với các đồng nghiệp.

Được gọi là phong vũ biểu của ngành công nghiệp golf Trung Quốc, China Golf Show dành riêng để xây dựng một nền tảng kinh doanh, giáo dục, và kết nối mạng mà tập hợp mới nhất và các thông tin toàn diện nhất của ngành công nghiệp golf. Hội chợ triển lãm được sự hỗ trợ của các hiệp hội golf hàng đầu như CGA, PGA, GCSAA, GCBAA và ASGCA. Đặt tại Bắc Kinh, China Golf Show giới thiệu các giải pháp về ngành công nghiệp golf cho hàng triệu người trên thị trường Trung Quốc.

Du khách đến hội chợ triển lãm là các chuyên gia trong ngành công nghiệp golf cũng như những người kinh doanh dịch vụ, dụng cụ chơi golf.

Trong 3 ngày diễn ra China Golf Show, những người tham dự sẽ được nghe ý kiến của người ra quyết định hàng đầu của ngành công nghiệp, giám đốc sân golf để có cái nhìn sâu sắc về ngành công nghiệp golf Trung Quốc. Ngoài ra, hội chợ triển lãm còn có sự góp mặt của các chuyên gia PGA hàng đầu thế giới và những người đam mê golf.

Theo https://seatimes.com.vn


Bài viết liên quan