Top

Hội chợ triển lãm chuyên nghành Y Dược 2013

Ngày đăng: 15-09-2013, 12:27 pm

 Nhằm mục đích không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, khả năng ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến và chất lượng dịch vụ trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân, Bộ Y tế chủ trì và chỉ đạo tổ chức Hội chợ Triển lãm chuyên ngành Y Dược - Y tế Quốc tế 2013.

Hội chợ triển lãm chuyên nghành Y Dược 2013

Hội chợ triển lãm chuyên nghành Y Dược 2013

Hội chợ Triển lãm được tổ chức từ 18 – 21/9/2013 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài gòn - SECC, 779 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. Hồ Chí Minh, do Công ty CP Adpex, Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam, Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe TW Vimedimex Việt Nam thực hiện.

Nét mới tại triển lãm chuyên ngành Y Dược là có quy mô lớn và đa dạng về sản phẩm và phong phú về hoạt động hơn so với những năm trước. Đặc biệt, triển lãm giới thiệu các thiết bị xử lý môi trường bệnh viện, rác thải trong ngành y tế, thiết bị thẩm mỹ, massage spa đang được thị trường quan tâm.

Với 550 gian hàng triển lãm của 416 doanh nghiệp Việt Nam và 21 quốc gia, vùng lãnh thổ như Pháp, Đức, Mỹ, Séc, Nga, Hà Lan, … Pharmed & Healthcare Vietnam là sự tích hợp của 5 chuyên ngành lớn, với những chủ đề cụ thể của mỗi chuyên ngành được phân theo từng khu riêng biệt với các sản phẩm trưng bày thiết thực và độc đáo liên quan đến sức khỏe.

Trong đó, Pharmex là Triển lãm chuyên ngành sản phẩm Dược phẩm, máy móc và thiết bị công nghệ nghiên cứu và phát triển sản xuất nguyên liệu, đóng gói dược phẩm.

Medex - Triển lãm chuyên ngành về thiết bị và dụng cụ y khoa với việc đa dạng sản phẩm trên nhiều lĩnh vực như thiết bị chẩn đoán hình ảnh, thiết bị phòng phẫu thuật, thiết bị theo dõi và chăm sóc bệnh nhân.

Analytex - Triển lãm Sản phẩm và thiết bị hóa nghiệm, công nghệ phân tích, đo lường và kiểm tra chất lượng sản phẩm trong ngành Dược phẩm và công nghệ sinh học, thiết bị xử lý môi trường bệnh viện, xử lý môi trường nước và rác thải trong ngành y tế.

Beautycare - Triển lãm thiết bị thẩm mỹ, massage spa và các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp.

Trong dịp này cũng diễn ra Triển lãm và Hội thảo Dịch vụ Y tế chất lượng cao Việt Nam & Quốc tế 2013 - Hospex lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, với điểm nhấn là Hội thảo “Để dịch vụ y tế chất lượng cao đến với người dân ” diễn ra vào sáng 20/9/2013.

Bên cạnh đó là chuỗi hội thảo, hội nghị về những vướng mắc và giải pháp khắc phục trong lĩnh vực nhập khẩu thiết bị y tế; thực trạng và định hướng xử lý chất thải Y tế Việt Nam giai đoạn đến năm 2020 với nội dung thiết thực, phong phú sẽ là điểm đến giao lưu lý tưởng cho giới chuyên môn và doanh nghiệp.

Với nội dung phong phú, thiết thực, Triển lãm chuyên ngành Y dược - Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 8 – Pharmed & Healthcare Vietnam 2013 tiếp tục được lựa chọn vào chương trình Xúc tiến Thương mại Quốc gia.

Dự kiến khoảng trên 10.000 lượt khách tham quan sẽ tham gia Triển lãm.

Theo baodautu.vn


Bài viết liên quan