Top

Hội chợ triễn lãm du lịch quốc tế TPHCM 2013

Ngày đăng: 26-07-2013, 7:10 am

Hội chợ triển lãm du lịch quốc tế thường niên 2013 sẽ diễn ra vào tháng 9 tới,Tin từ Sở VH TT&DL TPHCM cho biết, đây là một hoạt động du lịch chuyên nghiệp duy nhất của Việt Nam do Bộ VH TT&DL, UBND TPHCM chỉ đạo thực hiện.

Hội chợ triển lãm du lich quốc tế  năm 2013

Hội chợ triển lãm du lich quốc tế năm 2013

Dự kiến, năm nay sẽ thu hút trên 300 đơn vị triển lãm đến từ hơn 50 điểm đến, trong đó, khoảng 200 đơn vị là các doanh nghiệp đưa khách nước ngoài vào Việt Nam và 100 doanh nghiệp đưa khách Việt Nam ra nước ngoài. 

Ông Lã Quốc Khánh, Phó GĐ Sở VH TT&DL TPHCM cũng cho biết: hội chợ triển lãm năm nay sẽ có 19 quốc gia tham gia bán sản phẩm du lịch ở các nước nên tính thương mại ở hội chợ rất cao và chuyên nghiệp. Bên cạnh những nội dung trên, hội chợ còn diễn ra các hoạt động khác như hội nghị các Bộ trưởng văn hóa du lịch 5 quốc gia Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Myanmar và Lào; ngoài ra còn có hội nghị thị trưởng 5 thành phố lớn gồm Bangkok, Yangon, Phnôm Pênh, Viêng Chăn và TPHCM. "Có thể nói, các vị lãnh đạo của ngành du lịch các quốc gia và thị trưởng của các trung tâm du lịch lớn trong khu vực hạ lưu sông Mê Kông sẽ ngồi với nhau để bàn bạc xem định hướng và những nội dung hợp tác trong các thành phố và tạo nên các động lực du lịch. Bên cạnh việc quảng bá, xúc tiến, chúng ta cũng thúc đẩy và thông qua đó phát triển thương hiệu điểm đến của thành phố, gắn cả những thương hiệu của các doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam ở TPHCM" - ông Lã Quốc Khánh cho biết.

Theo voh.com.vn


Bài viết liên quan