Top

Hội chợ triển lãm game Hàn Quốc tại Việt Nam

Ngày đăng: 07-11-2013, 3:01 pm

Hội chợ triển lãm game Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ do VTC Online phối hợp với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, Cơ quan phụ trách nội dung sáng tạo Hàn Quốc (viết tắt là KOCCA) tổ chức từ ngày 15 - 24/11 sắp tới.

Hội chợ triển lãm game Hàn Quốc tại Việt Nam

Hội chợ triển lãm game Hàn Quốc tại Việt Nam

Năm 2013 là năm đầu tiên mô hình Global Camp (hoạt động quảng bá kết hợp giữa tổ chức trải nghiệm và hội chợ triển lãm giới thiệu game tại các quốc gia trên thế giới) do KOCCA triển khai dưới sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc. Việt Nam là 1 trong 3 quốc gia được lựa chọn để triển khai hoạt động này cùng với Brazil và Indonesia.

Tham gia vào hoạt động hội chợ triển lãm này, các game thủ sẽ được trải nghiệm 8 game mới nhất trên cổng game miễn phí gamengame.com, ngoài ra còn được tham gia vào rất nhiều họat động đặc sắc mang đậm bản sắc văn hóa Hàn Quốc.

Việt Nam Camp sẽ chính thức diễn ra bằng giải đấu Tourament tại 3 thành phố lớn trên cả nước là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng từ ngày 15 đến 23/11. Riêng ngày 24/11, tại Hà Nội sẽ tổ chức hội chợ triển lãm với nhiều gian hàng trưng bày kèm các hoạt động văn hóa nghệ thuật như cuộc thi Kpop Dane Cover hay Cosplay. Cùng ngày, trận chung kết giải đấu Tourament cũng được triển khai để tìm ra chủ nhân giải thưởng giá trị lên đến 100 triệu đồng.