Hội chợ triển lãm liên kết vùng kinh tế Tây Nguyên 2016

Ngày đăng: 13-10-2016, 5:51 pm

Các hội chợ triển lãm khi tổ chức không chỉ cần một khoảng không gian lớn để trưng bày và giới thiệu, bán sản phẩm mà nơi đây còn là không gian cho các hoạt động kèm theo như dịch vụ ăn uống, các hoạt động ca hát nhảy múa, nên không lạ gì khi các hội chợ này luôn cần đến nhà bạt, dù che ngoài trời. Nhất là các triển lãm lớn lại cần khoảng không của nhà bạt không gian bởi sự chắc chắn và việc tạo không gian rộng của nhà bạt.Là một trong số ít doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nổi tiếng trong việc cung cấp thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, dù che nắng, dù che nắng mưa cho các hội chợ triển lãm lớn nhỏ tại TPHCM và các tỉnh, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã dần đi vào hoàn thiện việc cung cấp dịch vụ bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che... cho khách hàng một cách tốt nhất. Không chỉ thế chúng tôi còn thường xuyên cập nhật thông tin về các sự kiện này. Đây là sự kiện về Hội chợ triển lãm liên kết vùng kinh tế Tây Nguyên 2016 tổ chức tại Gia Lai.

Nha bat khong gian-Hội chợ liên kết vùng kinh tế Tây Nguyên 2016

Nha bat khong gian-Hội chợ triển lãm liên kết vùng kinh tế Tây Nguyên 2016 tổ chức tại Gia Lai

Đã có một sự bắt tay giữa các cơ quan quản lý kinh tế của các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên trong những ngày cuối tháng 9 vừa qua để tổ chức một chương trình hội chợ kinh tế có quy mô khá lớn. Đó là hội chợ triển lãm liên kết vùng kinh tế Tây Nguyên 2016 tại Trung tâm hội chợ triển lãm, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Hội chợ này diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 22 – 28/09/2016.

Nha bat khong gian-Hội chợ liên kết vùng kinh tế Tây Nguyên 2016

Nha bat khong gian-Hội chợ triển lãm liên kết vùng kinh tế Tây Nguyên 2016 tổ chức tại Gia Lai

Với một hội chợ có quy mô lớn như hội chợ triển lãm này, ban tổ chức đã chọn nhà bạt có kết cấu trụ vuông khá chắc chắn để làm không gian chung. Đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... đã cung cấp cho ban tổ chức loại nhà bạt có mái lợp khá dày có tác dụng cách nhiệt khá tốt đã tạo được sự thông thoáng và mát mẻ trong thời gian hội chợ diễn ra. Bên ngoài khu vực chính, để tạo sự chú ý cho khách tham quan, công ty cho thuê nhà bạt đã dựng một cổng chào khá lớn với mô hình của một cánh cổng có những bánh xe hình răng cưa thể hiện sự liên kết chặt chẽ và linh hoạt của các tỉnh thành qua sự phối hợp trong hoạt động lần này.

Nha bat khong gian-Hội chợ liên kết vùng kinh tế Tây Nguyên 2016

Nha bat khong gian-Hội chợ triển lãm liên kết vùng kinh tế Tây Nguyên 2016 tổ chức tại Gia Lai

Hội chợ cũng đã thu hút khá nhiều cơ sở sản xuất, doanh nghiệp khinh doanh tham gia với gần 400 gian hàng các loại. Các mặt hàng chính được bày bán tại Hội chợ triển lãm lần này là các mặt hàng như Gỗ gia dụng, hàng mỹ nghệ, hàng điện tử, các mặt hàng may mặc, thực phẩm, đồ uống, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, giống cây trồng,…

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ triển lãm liên kết vùng kinh tế Tây Nguyên 2016 tổ chức tại Gia Lai đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn:http://www.nguoihanoi.com.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=33620&session=1

http://bct200.mastercms.org/hoi-cho-trien-lam-lien-ket-vung-kinh-te-tay-nguyen-gia-lai-nam-2016.html