Top

Hội chợ triển lãm Malaysia: Cơ hội cho Doanh nghiệp Việt.

Ngày đăng: 01-07-2013, 6:32 am

Vừa qua, tại chương trình hội thảo và triển lãm “Malaysia Tourism Roadshow 2013” của MALAYSIA TOURISM tổ chức tại Khách sạn New World, Phòng Xúc Tiến Thương Mại Malaysia (MATRADE HCMC) đã có bài giới thiệu về chức năng văn phòng và các sự kiện triển lãm - hội nghị thường niên do Cục xúc tiến Thương mại Malaysia tổ chức đã thu hút được rất nhiều sự chú ý đặc biệt từ các doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam.

Malaysia Tourism Roadshow 2013

Malaysia Tourism Roadshow 2013

Ý thức được cơ hội để nâng quan hệ thương mại Việt Nam và Malaysia lên một tầm cao mới, mỗi năm, trung bình hơn 200 doanh nghiệp Việt Nam đã đến đăng kí tham dự các sự kiện hội chợ - triển lãm tiêu biểu được MATRADE tổ chức. Đặc biệt là International Trade Malaysia 2013 được tổ chức vào dịp cuối năm 26 -28 tháng 11 năm 2013.

Sắp tới đây, nhằm nắm bắt xu hướng và nhu cầu giao thương giữa Malaysia và các nước láng giềng, ngày 28 đến 30 sắp tới sẽ là thời điểm diễn ra Hội Chợ Triển lãm cho các sản phẩm và dịch vụ đến từ Malaysia (Cambodia – Malaysia SME Expo 2013).

Đặc biệt, nhân dịp này MATRADE sẽ mang một số lượng công ty lớn nhất từ trước đến nay gồm 99 nhà sản xuất lớn của Malaysia tham dự chương trình giao thương này, hứa hẹn sẽ là một điểm đến tiềm năng và thu hút đối với doanh nghiệp Cambodia và cả Việt Nam.

Theo tin 247.com


Bài viết liên quan