Hội chợ triển lãm Nho và Vang Ninh Thuận năm 2016

Ngày đăng: 15-10-2016, 7:20 am

Không chỉ hỗ trợ tích cực cho các đơn vị tổ chức sự kiện trong việc mua bán nhà bạt, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt lều, cho thuê dù che...với số lượng lớn, kích thước đa dạng, sẵn sàng đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.. Bên cạnh đó, sản phẩm nhà bạt không gian của công ty được khách hàng đánh giá là đạt chuẩn và thích hợp với rất nhiều sự kiện lớn cũng như nhỏ của khách hàng.Ngoài ra chúng tôi cũng cập nhật thông tin của các sự kiện sử dụng nha bat khong gian cho sự kiện của mình như Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận năm 2016 .Và đây là một số thông tin về sự kiện này.

Nha bat khong gian-Hội chợ triển lãm Nho và Vang Ninh Thuận 2016

Tuy là vùng đất khắc nghiệt đầy nắng gió nhưng Ninh Thuận lại là nơi phát triển nghể trồng nho và các sản phẩm liên quan đến nho. Sau khi Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận được tổ chức vào năm 2014, đến nay, Ninh Thuận lại tổ chức Lễ hội lần thứ 2 vào ngày 29/9 tại quảng trường 16/4, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. Lễ hội đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình của người dân nơi đây.

Nha bat khong gian-Hội chợ triển lãm Nho và Vang Ninh Thuận 2016

Tại vùng đất mà “Nắng như phan, gió như rang” này, nếu tổ chức các sự kiện ngoài trời thì ban tổ chức phải đặc biệt quan tâm đến các thiết bị che nắng, và ban tổ chức lễ hội lần này cũng không ngoại lệ. Ngay khi ngày tổ chức lễ hội được ấn định, ban tổ chức đã nhanh chóng tìm đến một công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... có kinh nghiệm để yêu cầu cung cấp nhà bạt không gian cho lễ hội. Tuy có thể chọn thuê dù che ngoài trời để sử dụng nhưng e ngại thiết bị này không chịu nổi nắng gió Phan Rang trong thời gian dài nên ban tổ chức đã quyết định thuê nhà bạt để tạo không gian mát mẻ cho doanh nghiệp và du khách trong những ngày lễ hội diễn ra.

Nha bat khong gian-Hội chợ triển lãm Nho và Vang Ninh Thuận 2016

Trong khuôn khổ chương trình Lễ hội Nho và Vang sẽ có nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật sôi nổi, đặc sắc như: Hội chợ triển lãm Nho và Vang kết hợp ẩm thực Ninh Thuận; Biểu diễn văn nghệ dân gian mang đậm nét văn hóa Chăm; Hoạt động Ngoại giao Đoàn các nước; Tọa đàm về Nho và Vang Ninh Thuận; Biểu diễn lướt ván diều, đua xe trên cát; Hội nghị xúc tiến quảng bá và kết nối tour, tuyến du lịch... Chương trình sẽ kéo dài đến 1/10/2016.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện  Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận năm 2016 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://vtv.vn/doi-song/dac-sac-le-hoi-nho-va-vang-ninh-thuan-2016-20160930154939962.htm