Top

Hội chợ Triển lãm Pens change the World

Ngày đăng: 16-11-2013, 9:05 am

Hội chợ Triển lãm sẽ giới thiệu những mô hình đồ nhựa và bộ sưu tập thời trang độc đáo, những đồ handmade giá rẻ.

"Pens and pals" là một trong bốn dự án xuất sắc lọt vào vòng cuối của cuộc thi Dash for impact Pens and pals (Bút và những người bạn) do The Tree Huggers - nhóm học sinh đến từ trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam (Hà Nội) thực hiện. Đây là một dự án về môi trường được lập ra nhằm mục đích nâng cao ý thức bảo vệ của giới trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh trên địa bàn Hà Nội, đồng thời, kêu gọi mọi người hạn chế số lượng rác thải ra và tái chế, tái sử dụng chúng.

Hội chợ Triển lãm Pens change the World

Hội chợ Triển lãm Pens change the World

Với dự án “Quay vòng bút bi”, "Pens and Pals" mong muốn có thể hạn chế tối đa một số lượng lớn vỏ bút bi được thải ra ngay sau khi sử dụng xong đồng thời thay ruột bút để tiếp tục sử dụng những vỏ bút đó nhằm hướng tới một thế giới không rác thải (Zero Waste).

Nhân dịp này, hội chợ triển lãm "Pens change the World" sẽ được tổ chức từ 13-18h ngày 17/11 tại trường Tiểu học Ngôi Sao (Trung Hòa – Nhân Chính, Hà Nội). Triển lãm sẽ giới thiệu những mô hình đồ nhựa và bộ sưu tập thời trang độc đáo, những đồ handmade giá rẻ.v.v.

Đặc biệt, tại hội chợ triển lãm này, nếu mang theo cứ 10 chiếc bút người tham gia sẽ nhận được 1 thẻ giảm giá 10% cho mọi gian hàng. Ngoài ra, Ban Tổ chức sẽ đấu gia bức tranh làm bằng bút của các em học sinh trường Tiểu học Ngôi sao để ủng hộ cho các bạn trẻ em nghèo hiếu học./.

AIESEC là tổ chức sinh viên quốc tế phi chính phủ, phi lợi nhuận, hoạt động với mục đích phát triển kĩ năng lãnh đạo cho giới trẻ. Được thành lập từ năm 2006, AIESEC tại Việt Nam có tới hơn 600 thành viên từ hơn 15 trường đại học hàng đầu toàn Việt Nam. Hiện tại, AIESEC FTU Hanoi có hơn 70 thành viên từ 6 trường đại học tại Hà Nội.

Dash for Impact 2013 là cuộc thi chạy dự án dành cho học sinh Trung học phổ thông trên địa bàn Hà Nội, được điều phối và bảo trợ bởi Quỹ sáng kiến - Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live& Learn) với mục đích thay đổi nhận thức của học sinh về cách ứng xử văn minh và thân thiện với môi trường để giảm thiểu tác động gây ra đối với môi trường cũng như đào tạo một đội ngũ học sinh trẻ tuổi trở thành những nhà lãnh đạo đầy tiềm năng trong tương lai với lòng nhiệt huyết và khả năng thực hiện những ý tưởng của mình.

Theo vov.vn


Bài viết liên quan