Top

Hội chợ triển lãm quốc tế chuyên nghành y dược

Ngày đăng: 04-12-2013, 5:19 pm

Sáng 4/12, Hội chợ triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược thường niên lần thứ 20 (VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2013) đã khai mạc tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Hội chợ triển lãm quốc tế chuyên nghành y dược

Hội chợ triển lãm quốc tế chuyên nghành y dược

Đó là sự kiện do Bộ Y tế Việt Nam và Bộ Công thương Việt Nam chủ trì; Hiệp hội doanh nghiệp dược Việt Nam, Hội thiết bị y tế Việt Nam, Hội nhãn khoa Việt Nam và Công ty CP Quảng cáo & Hội chợ Thương mại (VINEXAD) – Bộ Công thương phối hợp tổ chức.

Hội chợ triển lãm thu hút 115 công ty đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Đức, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc… trưng bày các sản phẩm trong các lĩnh vực như: dược phẩm, thực phẩm chức năng; máy móc chế biến và đóng gói dược phẩm; phòng khám, bệnh viện; nhãn khoa; nha khoa; máy móc thiết bị phân tích, thí nghiệm; thiết bị y tế.

Đặc biệt, tại hội chợ triển lãm có hai khu gian hàng quốc gia đến từ Nga và Hàn Quốc giới thiệu các loại máy móc, dược phẩm, nhất là các máy phục vụ trong quá trình tiểu phẫu với các công nghệ mới nhất. Bộ Công thương Liên bang Nga giới thiệu các thành tựu y dược của Nga với các đối tác Việt Nam. Bên cạnh đó, nét mới của hội chợ triển lãm năm nay là khu trưng bày trang thiết bị Nha khoa đến từ những quốc gia tiên tiến như: Nhật, Đức, Hàn Quốc, Singapore và Trung Quốc.

Hội chợ triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 6/12/2013.

Theo hanoimoi.com.vn


Bài viết liên quan