Top

Hội chợ triển lãm quốc tế Entech Hanoi 2014

Ngày đăng: 12-04-2014, 8:45 am

 Nghiaphat.vn - Hội chợ triển lãm quốc tế Năng lượng hiệu quả - Môi trường Hà Nội 2014 (Entech Hanoi 2014) sẽ diễn ra từ ngày 21-23/5. 

Hội chợ triển lãm quốc tế Entech Hanoi 2014

Khách tham quan các gian hàng tại Hội chợ triển lãm Entech 2013

Hội chợ triển lãm năm nay được đánh giá có quy mô lớn hơn so với mọi năm. Thông tin này được ông Phạm Đức Tiến, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội, cho biết tại buổi họp báo tổ chức sáng 11/4.

Đây là lần thứ sáu, Hà Nội tổ chức Hội chợ triển lãm quốc tế Năng lượng hiệu quả - Môi trường, nhằm tạo môi trường giao thương, hợp tác kinh doanh lĩnh vực hiệu quả năng lượng, môi trường giữa doanh nghiệp, các nhà cung cấp trong và ngoài nước, góp phần phát triển kinh tế xã hội theo hướng "tăng trưởng xanh” và bền vững.

Tham gia Entech Hanoi 2014 có 200 gian hàng của 150 tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó, nhiều doanh nghiệp của các quốc gia và vùng lãnh thổ là đối tác thường xuyên tham gia hội chợ như Hàn Quốc, Thụy Điển, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản.

Các sản phẩm, công nghệ năng lượng-môi trường tại Entech Hanoi 2014 sẽ tập trung vào các lĩnh vực là công nghệ xây dựng; năng lượng tái tạo, năng lượng mới, nguồn năng lượng; giao thông vận tải, xăng dầu và khí đốt; than và năng lượng tập hợp; tư vấn tiết kiệm năng lượng; công nghệ xử lý chất thải công nghiệp; công nghệ xử lý môi trường phục vụ sinh hoạt.

Hội chợ triển lãm gồm khu trưng bày mô hình sản phẩm và giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong sản xuất công nghiệp, xây dựng và tòa nhà, nông nghiệp, nông thôn, giao thông vận tải; khu giới thiệu công nghệ, sản phẩm điển hình tiết kiệm năng lượng, nhiên liệu, giảm ô nhiễm môi trường trong các kỳ Entech Hanoi 2009-2014.

Trong khuôn khổ hội chợ sẽ diễn ra nhiều hoạt động như tổ chức các hội thảo liên quan đến sử dụng hiệu quả năng lượng; cuộc thi về Sản phẩm công nghệ xanh; các chương trình trao đổi trong và ngoài nước, hợp tác, ký kết hợp đồng của các tổ chức tham gia hội chợ./.

Theo https://www.vietnamplus.vn


Bài viết liên quan