Top

Hội chợ Triển lãm Quốc tế kỷ nguyên công nghệ số 2013

Ngày đăng: 29-08-2013, 11:33 am

Hội chợ Triển lãm Quốc tế kỷ nguyên công nghệ số - VCW năm 2013 (Vietnam Consumer Digital World Expo 2013) sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace, Q.4, TP.HCM ngày 30/08/2013.Theo ban tổ chức, hơn 200 gian hàng của hơn 100 công ty trong và ngoài nước sẽ tham gia triển lãm lần thứ 18 này.

Hội chợ Triển lãm Quốc tế kỷ nguyên công nghệ số 2013

Hội chợ Triển lãm Quốc tế kỷ nguyên công nghệ số 2013

Các sản phẩm công nghệ tại triển lãm năm nay được mở rộng đến 13 loại hình được người dùng quan tâm trên thị trường, gồm: di động, viễn thông, các sản phẩm kỹ thuật số, phần mềm, phần cứng, định vị toàn cầu GPS, các ứng dụng điện thoại đám mây, các ứng dụng cho ngôi nhà thông minh, các sản phẩm giải trí tại nhà… Trong đó, những loại sản phẩm trọng tâm sẽ liên quan đến công nghệ 3D, độ nét cao Full-HD, điện toán đám mây, định vị GPS vốn đang bùng nổ vài năm gần đây.

Song song với triển lãm sản phẩm, VCW 2013 có một sự kiện khác mang tên DEMO lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. DEMO là nơi gặp gỡ giữa những ý tưởng khởi nghiệp và các nhà đầu tư.

Thông qua các hoạt động trong triển lãm DEMO, các công ty khởi nghiệp sẽ có cơ hội giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ, ứng dụng công nghệ thông tin mới đến các chuyên gia và các nhà đầu tư nhằm phát triển hoạt động kinh doanh.

Với chủ đề “Bệ phóng cho ngành công nghệ và những xu hướng mới”, hội nghị DEMO diễn ra trong ngày đầu tiên của sự kiện hứa hẹn thu hút gần 200 khách tham dự, bao gồm chủ yếu là các nhà đầu tư, các doanh nhân, chuyên gia giàu kinh nghiệm.

VCW là sự kiện công nghệ thông tin, truyền thông, điện tử lớn được tổ chức hằng năm, là cơ hội cho tất cả các doanh nhiệp và người tiêu dùng quan tâm, yêu thích công nghệ khám phá và trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm kỹ thuật số, ứng dụng công nghệ thông tin mới nhất hiện nay.

VCW 2013 do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG ASEAN kết hợp cùng Hội Truyền thông số Việt Nam, Hội Internet Việt Nam, Hội Tin học TP.HCM tổ chức, kéo dài đến hết ngày 1-9.

Theo tuoitre.vn

0913 59 49 79