Top

Hội chợ triển lãm Quốc tế về Công nghệ kỹ thuật Hàn cắt

Ngày đăng: 21-07-2013, 7:48 am

Hội chợ Triển lãm Quốc tế về Công nghệ kỹ thuật Hàn cắt và Gia công kim loại Việt Nam - Metal & Weld 2013 sẽ diễn ra từ ngày 31/7 đến ngày 3/8/2013, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC.

Hội chợ triển lãm quốc tế về công nghệ kỹ thuật Hàn Cắt

Hội chợ triển lãm quốc tế về công nghệ kỹ thuật Hàn Cắt

Triển lãm quy tụ hơn 200 gian hàng, giới thiệu 5 nhóm ngành hàng: Thiết bị Hàn cắt và gia công kim loại; Máy móc thiết bị công trình, khai thác mỏ; Máy công cụ; Máy móc thiết bị đóng gói, chế biến thực phẩm; Máy móc thiết bị sản xuất giấy, dệt may, năng lượng tái sinh…

Trong khuôn khổ các hoạt động của triển lãm còn có các hội thảo chuyên ngành. Ban tổ chức còn tổ chức các hoạt động tham quan, khảo sát, các buổi tọa đàm về chính sách đầu tư, kinh nghiệm đầu tư, thương mại, nhằm tăng cường hợp tác và đầu tư, tạo cơ hội thương mại cho các đơn vị tham gia và tham quan triển lãm.

Sự kiện là hoạt động thiết thực tạo môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp, doanh nhân trong khu vực tiếp xúc với những sản phẩm và công nghệ mới, giúp các doanh nghiệp tìm cơ hội hợp tác sản xuất, chuyển giao công nghệ và kinh doanh.

Theo thanhtra.com.vn


Bài viết liên quan