Top

Hội chợ triển lãm Quốc tế VietBuild Cần Thơ 2013

Ngày đăng: 08-09-2013, 1:30 pm

Hội chợ & Triển lãm là nơi gặp gỡ, mở rộng cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp với các đối tác và người tiêu dùng nhằm giới thiệu, tư vấn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và cơ hội giao lưu với các Hiệp hội Xây dựng và bất động sản, các tập đoàn kinh tế Việt Nam và các nước.

Hội chợ triển lãm Quốc tế VietBuild Cần Thơ 2013

Hội chợ triển lãm Quốc tế VietBuild Cần Thơ 2013

Triển lãm Quốc tế VietBuild Cần Thơ 2013 diễn ra từ ngày 02 – 06/10/2013 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Cần Thơ (Số 108, Trần Văn Khéo, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ), với quy mô hơn 600 gian hàng, đây là triển lãm có uy tín về chuyên ngành về xây dựng và bất động sản tại Việt Nam. Với nhiều hoạt động như trưng bày giới thiệu những thành tựu, phát triển trên các lĩnh vực xây dựng, tư vấn – thiết kế kiến trúc, bất động sản, vật liệu xây dựng, trang trí nội – ngoại thất; Trao giải Cúp vàng và Huy chương vàng chất lượng sản phẩm vật liệu xây dựng VTOPBUILD, giải Cúp vàng chất lượng sản phẩm Bất động sản VIETTOPRE; Hội thảo giới thiệu công nghệ mới, sản phẩm tiên tiến thân thiện môi trường của ngành Xây dựng & Bất động sản trong hội nhập và phát triển, hội thảo về tiềm năng và cơ hội đầu tư về bất động sản công nghiệp, bất động sản du lịch và thương mại, các sàn giao dịch bất động sản, các chinh sách mới của ngành Xây dựng.

Đây là cơ hội rất tốt để quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng nói chung và doanh nghiệp xây dựng, bất động sản nói riêng. Doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về triển lãm vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VietBuild (số 307/17, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh) qua số điện thoại 08.399.7499 hoặc đăng ký trực tuyến tại website www.vietbuildafc.com.vn&

Theo soctrang.gov.vn