Top

Hội chợ triển lãm sách cho trẻ em tại Hà Nội

Ngày đăng: 13-05-2014, 8:14 am

Nghiaphat.vn - Điểm nhấn của hội chợ lần này là triển lãm "Sách bản quyền" và cuộc thi vẽ tranh "Bé sẽ làm gì để Thủ đô đẹp hơn?". Đây cũng là cách để các bé "học mà chơi, chơi mà học" được nhiều kiến thức bổ ích.

Hội chợ triển lãm sách cho trẻ em tại Hà Nội

Hội chợ triển lãm sách cho trẻ em tại Hà Nội

Từ ngày 29/5-1/6 tại Cung Thiếu nhi Hà Nội sẽ diễn ra "Hội chợ triển lãm sách và Sản phẩm dịch vụ dành cho trẻ em 2014".

Hơn 30 đơn vị xuất bản, phát hành sách sẽ tham gia giới thiệu các loại sách, sản phẩm dịch vụ dành cho thiếu nhi: Alpha Books, Nhà xuất bản Trẻ, Nhà sách Fahasa, Nhà sách Tân Việt, Trung tâm Tiếng Anh AMA... và các đầu sách sẽ được giảm giá từ 20-30%.

Điểm nhấn của hội chợ lần này là triển lãm "Sách bản quyền" và cuộc thi vẽ tranh "Bé sẽ làm gì để Thủ đô đẹp hơn?". Đây cũng là cách để các bé "học mà chơi, chơi mà học" được nhiều kiến thức bổ ích.

Trong khuôn khổ hội chợ triển lãm, phụ huynh và các bé sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi, hoạt động phát triển tư duy, kỹ năng sống: "E-valley: Thung lũng công nghệ dành cho trẻ em với các ứng dụng công nghệ tiên tiến", "Góc Bizkids: Nơi hướng dẫn các kỹ năng quản lý tài sản dành cho trẻ em", "Tọa đàm phương pháp chăm sóc, nuôi dạy trẻ cùng các chuyên gia tâm lý, xã hội học", tư vấn miễn phí sức khỏe răng miệng cho trẻ em...

Cùng với đó, chương trình kỷ niệm 60 năm thành lập Cung Thiếu nhi Hà Nội do Thành đoàn Hà Nội tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 31/5 cũng là một hoạt động đáng chú ý của Hội chợ.

Theo https://citinews.net