Top

Hội chợ triển lãm SaiGon Tex 2014 tại Tân Bình

Ngày đăng: 11-04-2014, 8:36 am

Nghiaphat.vn - Hội chợ triển lãm SaiGon Tex 2014 diễn ra từ ngày 10-13/4 tại Trung tâm triển lãm và hội chợ Tân Bình (TPHCM) thu hút hơn 500 doanh nghiệp đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ có ngành công nghiệp dệt may phát triển nhất thế giới.

Hội chợ triển lãm SaiGon Tex 2014 tại Tân Bình

Thiết bị máy may đa kim đang được giới thiệu tại SaiGon Tex 2014.

Triển lãm do Tập đoàn Dệt may Việt Nam, Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI, Công ty Tổ chức triển lãm Exhibition (Hong Kong) tổ chức.

Ông Lê Tiến Trường, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt may Việt Nam, cho biết SaiGon Tex 2014 thu hút hơn 500 doanh nghiệp đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ có ngành công nghiệp dệt may phát triển. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp ngành may trong và ngoài nước hợp tác, đầu tư, tiếp cận công nghệ sản xuất mới hiện đại, gia tăng giá trị sản phẩm, mở rộng thị trường.

Tại SaiGon Tex 2014, nhiều thiết bị, công nghệ hiện đại trong ngành dệt may sẽ được trưng bày và giới thiệu. Đó là các loại máy may tự động cho áo sơ mi, quần jean và quần tây, thiết bị dập công nghệ cao dùng sản xuất trang phục nam và nữ, máy may đa kim, máy in nổi vi tính, công nghệ sợi nhân tạo, dệt kim tốc độ cao và máy dệt kim tròn đơn.

Bên cạnh hoạt động trưng bày sản phẩm, giới thiệu máy móc, công nghệ, SaiGon Tex 2014 còn là nơi diễn ra nhiều hội thảo chuyên ngành quan trọng như: Hội thảo triển vọng của dệt may Việt Nam và công nghiệp may mặc dưới tác dụng của hiệp định TPP; Hội thảo FTA giữa EU và Việt Nam: Cơ hội và thách thức đối với ngành công nghiệp dệt may; Hội thảo cập nhật các quy định của C/O cho các thị trường xuất khẩu chính…

Theo https://baodientu.chinhphu.vn


Bài viết liên quan