Top

Hội chợ triển lãm thời trang Việt Nam 2013

Ngày đăng: 17-12-2013, 4:45 am

Nghiaphat.vn - Hội chợ triển lãm thời trang Việt Nam 2013 sẽ diễn ra từ ngày 19/12 đến 25/12 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

Hội chợ triển lãm thời trang Việt Nam 2013

Hội chợ triển lãm thời trang Việt Nam 2013

Hội chợ triển lãm là sự kiện xúc tiến thương mại với khách hàng trong và ngoài nước năng lực sản xuất và xuất khẩu của các doanh nghiệp dệt may, da giày, trang sức và dịch vụ chăm sóc làm đẹp. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp giới thiệu đến khách hàng Thủ đô những dòng sản phẩm mới làm “nóng” mùa Giáng sinh và năm mới đang đến.

Hội chợ triển lãm năm nay thu hút 200 doanh nghiệp tham gia với khoảng 400 gian hàng giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất của các thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh nội dung triển lãm, trong suốt thời gian hội chợ còn liên tục diễn ra các buổi biểu diễn thời trang hấp dẫn, các tiết mục văn hóa nghệ thuật phong phú của các doanh nghiệp.

Hội chợ triển lãm thời trang Việt Nam 2013 do Trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam, Tập đoàn dệt may Việt Nam phối hợp với Hiệp hội da giày, Hiệp hội kinh doanh vàng Việt Nam tổ chức.

Theo hanoimoi.com.vn