Top

Hội chợ triển lãm Thương hiệu uy tín, chất lượng 2013

Ngày đăng: 02-12-2013, 5:32 pm

Tối 29/11, tại TP.HCM, hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam đã khai mạc hội chợ triển lãm thương hiệu uy tín chất lượng 2013. Chương trình nhằm quảng bá và tuyên truyền các thương hiệu Việt đến với người dân và cộng đồng.

Hội chợ triển lãm Thương hiệu uy tín, chất lượng 2013

Hội chợ triển lãm Thương hiệu uy tín, chất lượng 2013

Hội chợ triển lãm năm nay đã thu hút được sự quan tâm của hơn 150 gian hàng của các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực sản phẩm chế biến, nhựa gia dụng, dệt da may, hoá mỹ phẩm, sản phẩm phục vụ sản xuất nông nghiệp, gỗ nội thất, được sản xuất hợp pháp và có chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thông qua chương trình hội chợ triển lãm lần này, ban tổ chức muốn tuyên truyền cho người tiêu dùng về tác hại của tệ nạn hàng giả hàng nhái, bảo vệ thương hiệu là bảo vệ quyền lợi quốc gia, doanh nghiệp và người tiêu dùng, hưởng ứng cuộc vận động người Việt Nam dùng hàng Việt Nam.

Đặc biệt, hội chợ có khu triển lãm hàng giả hàng nhái, nhiều hoạt động tư vấn chương trình hội thảo dành cho người tiêu dùng. Hội chợ triển lãm sẽ tiếp tục diễn ra từ nay đến hết 4/12 tại nhà thi đấu Phú Thọ.

Theo vtv.vn


Bài viết liên quan