Top

Hội chợ triển lãm thương mại Phổ Yên 2014

Ngày đăng: 27-11-2014, 9:28 am

Nhằm đẩy nhanh tiến độ tiêu thụ hàng hóa của người tiêu dùng, đồng thời cũng là để kích cầu trong tình trạng hàng hóa nhiều mà nhu cầu của người tiêu dùng không cao, ngay 24 tháng 11 năm 2014 vừa qua tại trung tâm kinh tế dịch vụ thị trấn Ba Hàng, UBND huyện Phổ Yên cùng một số đơn vị đã tổ chức Hội chợ triển lãm thương mại huyện Phổ Yên 2014

Hội chợ triển lãm thương mại Phổ Yên 2014

Hội chợ triển lãm thương mại Phổ Yên 2014

Hội chợ đã được tổ chức ngay trong khuôn viên ngoài trời rộng lớn của trung tâm , nhưng do chỉ dành cho các doanh nghiệp, đơn vị trong địa bàn huyện nên quy mô của hội chợ không lớn chủ yếu phục vụ cho người dân trong huyện. Chính vì lý do đó thay vì sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt của các công ty tổ chức sự kiện , thì ban tổ chức đã chọn phương án sắp xếp từng doanh nghiệp đơn vị theo từng vị trí khu vực khác nhau, và tuy thuộc vào nhu cầu của mình, các đơn vị doanh nghiệp đó có thể lựa chọn thiết bị không gian cho mình.

Cho thuê nhà bạt Hội chợ triển lãm thương mại Phổ Yên 2014

Cho thuê nhà bạt Hội chợ triển lãm thương mại Phổ Yên 2014

Có doanh nghiệp đã chọn nhà bạt để trưng bày và giới thiệu sản phẩm của mình, có đơn vị lại chọn gian hàng nhà bạt, hoặc có tiểu thương với sản phẩm tiêu dùng trong ngày thì lại chọn bạt che cho gian hàng của mình. Mỗi một gian hàng trong hội chợ đều thể hiện sự đa dạng, phong phú và cách trình bày đẹp mắt để thu hút khách tham gia hội chợ đến với mình.

Tuy số lượng gian hàng tham gia hội chợ không nhiều khoảng 80 gian hàng nhưng ngay từ ngày khai mạc, số lượng khách tham quan đã đến với hội chợ rất đông. Được biết hội chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 29 tháng 11 năm 2014.


Bài viết liên quan