Top

Hội chợ triển lãm Thủy sản, CN và TM miền Trung

Ngày đăng: 29-03-2014, 9:04 am

Nghiaphat.vn - Tối ngày 28/3, tại Đại lộ Hùng Vương, TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên), Sở Công Thương phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Phú Yên tổ chức khai mạc Hội chợ triển lãm Thủy sản, Công nghiệp và Thương mại khu vực Duyên hải miền Trung. Đến dự có đại diện các cơ quan bộ, ngành trung ương, lãnh đạo tỉnh và đông đảo doanh nghiệp.

Hội chợ triển lãm Thủy sản, CN và TM miền Trung

Hội chợ triển lãm Thủy sản, CN và TM miền Trung

Hội chợ triển lãm với sự tham gia của hơn 200 đơn vị, gồm 17 đơn vị xúc tiến thương mại của 35 tỉnh, thành phố trong và ngoài khu vực, với quy mô gần 500 gian hàng. Các mặt hàng trưng bày tại hội chợ được chia theo các nhóm ngành bao gồm: Hàng nông sản, thủy sản, hàng may mặc, giày dép, đỗ gỗ, thủ công mỹ nghệ, đồ gia dụng… Trong đó, có 41 doanh nghiệp thủy sản với hơn 80 gian hàng giới thiệu sản phẩm.

Ông Nguyễn Ngọc Ẩn – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Phú Yên – cho biết: “Hội chợ là cơ hội để các đơn vị, doanh nghiệp đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại; trưng bày, giới thiệu sản phẩm hàng hóa, mở rộng thị trường tiến tới ký kết, hợp tác cùng phát triển”.

Được biết, đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Festival Thủy sản Việt Nam – Phú Yên 2014. Hội chợ triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 28/3 đến hết ngày 2/4/2014.

Theo https://ptqnews.com


Bài viết liên quan