Hội chợ triển lãm TMDV và DT Sa Đéc Đồng Tháp 2016

Ngày đăng: 14-01-2016, 8:15 am

Nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế cũng như kích cầu tiêu dùng nhân dịp cuối năm, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức hội chợ triển lãm thương mại du lịch và đầu tư Sa Đéc - Đồng Tháp 2016. Ngày 7.1 vừa qua, lễ khai mạc hội chợ này đã được thực hiện, tham dự lễ khai mạc có dại diện chính quyền tỉnh Đồng Tháp, các tỉnh lân cận cũng như các doanh nghiệp có gian hàng tham gia hội chợ.

Nhà bạt tại Hội chợ triển lãm TMDV và DT Sa Đéc Đồng Tháp 2016

Chuẩn bị cho hội chợ lần này, ban tổ chức đã phải liên hệ với một đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... chuyên cung cấp nhà bạt, gian hàng hội chợ rất có uy tín tại địa phương để yêu cầu cung cấp trang thiết bị trong hội chợ. Công ty này sẽ phụ trách các khu vực chung của hội chợ. Bên cạnh đó, nếu đơn vị nào không tự trang bị được nhà bạt để làm gian hàng hội chợ thì đơn vị này cũng sẽ phụ trách cung cấp và lắp dựng.

Nhà bạt tại Hội chợ triển lãm TMDV và DT Sa Đéc Đồng Tháp 2016

Hội chợ lần này thu hút sự tham gia của hơn 300 gian hàng gồm các gian hàng sản phẩm làng nghề - hàng quà tặng; sản phẩm thủ công mỹ nghệ; điện tử, viễn thông; sản phẩm tiêu biểu của các tỉnh khu vực ĐBSCL, các tỉnh miền Đông và Trung Bộ; các loại máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất, chế biến công nghiệp, nông nghiệp và bảo quản sau thu hoạch; giống cây trồng và hoa kiểng…

Hội chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 12/1/2016

Nhà bạt tại Hội chợ triển lãm TMDV và DT Sa Đéc Đồng Tháp 2016