Top

Hội chợ Triển lãm và Xúc tiến đầu tư Hậu Giang

Ngày đăng: 29-12-2013, 3:29 pm

Nghiaphat.vn - Tối ngày 26/12, tại Công viên Xà No, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ Triển lãm và Xúc tiến đầu tư Hậu Giang. Đến dự có ông Huỳnh Minh Chắc, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Trần Công Chánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; bà Bùi Thị Thanh An, Phó Cục trưởng - Cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Công Thương.

Hội chợ Triển lãm và Xúc tiến đầu tư Hậu Giang

Hội chợ Triển lãm và Xúc tiến đầu tư Hậu Giang

Hội chợ Triển lãm và Xúc tiến đầu tư Hậu Giang chính thức diễn ra từ ngày 26/12/2013 đến ngày 02/01/2014 tại Công viên Xà No, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, là một trong những hoạt động đầu tiên nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 40 năm chiến thắng 75 lượt tiểu đoàn địch của quân và dân khu 9 gắn với kỷ niệm 10 thành lập tỉnh Hậu Giang.

Hội chợ triển lãm quy tụ hơn 400 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, gồm có 02 khu, là khu triển lãm và khu hội chợ thương mại. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ hội chợ còn diễn ra các hoạt khác như: hội nghị Giao ban tổng kết công tác xúc tiến thương mại các tỉnh, thành phía Nam năm 2013; hội thảo Hậu Giang - Tiềm năng đầu tư và phát triển “Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh hàng nông sản”; hội thi “Giọng hát hay tỉnh Hậu Giang mở rộng năm 2013”, “Ảnh văn học nghệ thuật”.

Hội chợ Triển lãm và Xúc tiến đầu tư Hậu Giang

Hội chợ Triển lãm và Xúc tiến đầu tư Hậu Giang

Phát biểu tại Lễ khai mạc ông Nguyễn Thành Nhơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh Hội chợ Triển lãm và Xúc tiến đầu tư Hậu Giang là một sự kiện kinh tế - chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của tỉnh Hậu Giang, nhằm khẳng định những thành tựu về kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng trong 10 năm xây dựng và phát triển của tỉnh; đặc biệt, đây còn là một sự kiện có ý nghĩa giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng; đồng thời, khẳng định vị trí, tầm vóc, giá trị lịch sử to lớn của sự kiện Chiến thắng 75 lượt Tiểu đoàn địch của quân và dân khu 9, góp phần giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước./.

Theohaugiang.gov.vn


Bài viết liên quan