Top

Hội chợ triển lãm Vietconstech 2014 tại Hà Nội

Ngày đăng: 10-12-2014, 8:35 am

Triển lãm quốc tế Công nghệ xây dựng Việt Nam Vietconstech là triển lãm thường niên được tổ chức bởi Bộ xây dựng, nhằm giới thiệu những thành tựu à sự phát triển của hoạt động nghiên cứu, ứng dụng công nghệ trong các lĩnh vực như: xây dựng, giao thông, công nghiệp, thủy lợi, thủy điện, vật liệu xây dựng, thiết kế kiến trúc, quản lý dự án, máy móc thiết bị xây dựng….

Hội chợ được tổ chức đầu tiên vào năm 2012 với 200 gian hàng của hơn 140 doanh nghiệp trong và ngoài nước thu hút hơn 10.000 lượt khách tham quan.

Nhà bạt trong Hội chợ triển lãm Vietconstech 2014 tại Hà Nội

Nhà bạt trong Hội chợ triển lãm Vietconstech 2014 tại Hà Nội

Sau hai năm tổ chức thành công hội chợ, năm 2014 hội chợ cũng đã được chính thức khai mạc vào sáng ngày 10 tháng 12 tại trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam, Giảng Võ, Hà Nội.

Để chuẩn bị cho buổi khai mạc hội chợ này, ban tổ chức đã sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt của công ty tổ chức sự kiện uy tín, chọn thuê nhà bạt không gian lớn làm nơi tổ chức buổi lễ.

Nhà bạt được dựng ngay trước trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam. Nhà bạt được chọn lần này là nhà bạt không gian khổ lớn, kết cấu cột thép vững chắc, với vải bạt trắng, có quây bạt xung quanh. Bên trong nhà bạt được trải thảm đỏ, với nhiều hàng ghế nệm bao nơ, bàn đại biểu được chuẩn bị vô cùng chu đáo và tươm tất.

Nhà bạt trong Hội chợ triển lãm Vietconstech 2014 tại Hà Nội

Nhà bạt trong Hội chợ triển lãm Vietconstech 2014 tại Hà Nội

Không gian nhà bạt tổ chức lễ khai mạc của sự kiện lần này, cũng sẽ được sử dụng để diễn ra các buổi hội thảo quốc tế về công nghệ xây dựng, về thí nghiệm kiểm định và quan trắc công trình xây dựng song song với hội chợ triển lãm.

Được biết, Vietconstech 2014 năm nay sẽ có điểm đặc biệt là mở rộng và nhấn mạnh thêm lĩnh vực khai mỏ , nêu bật vai trò quan trọng của nghành mỏ trong phát triển đất nước. Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 10 đến ngày 13 tháng 12 năm 2014.


Bài viết liên quan