Top

Hội nghị khách hàng 2013 của cty CP dược thảo Phúc Vinh

Ngày đăng: 04-12-2013, 4:45 pm

Chủ tịch HĐQT Tiến sĩ, Bs Trần Minh Vịnh cùng Tổng giám đốc Công ty CP Dược thảo Phúc Vinh Đào Đình Bảng đã chủ trì hội nghị khách hàng thường niên tri ân khách hàng của công ty tại nhà hàng Hoa Hồng, khách sạn Kỳ Hòa, đường 3/2, phường 12, quân 10 Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội nghị khách hàng 2013 của cty CP dược thảo Phúc Vinh

Hội nghị khách hàng 2013 của cty CP dược thảo Phúc Vinh

Hội nghị khách hàng đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty tới hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm của các đại lý, đông thời tổng kết kết quả kinh doanh năm 2013. Trong bối cảnh trước tình hình khó khăn, công ty cùng với các khách hàng vẫn đồng hành phát triển cũng như mang lại một hiệu suất kinh doanh khả quan. Đây chính là một động lực để công ty ngày một phát triển vững mạnh.

Tại hội nghị khách hàng, Tổng giám đốc Đào Đình Bảng đã tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của Phúc Vinh, chia sẻ và chân thành cảm ơn sự hợp tác của khách hàng trong hoạt động kinh doanh năm 2013, tạo nên những thành công kinh doanh của toàn thể công ty. Tổng giám đốc Đào Đình Bảng cam kết sẽ chèo lái Phúc Vinh ngày một đi lên và vươn lên một tầm vóc mới trong nghành Dược.

Hội nghị công bố kết quả chương trình khuyến mại của công ty dành cho khách hàng khi mua đơn hàng đủ 500 triệu đồng trong thời gian từ 1/07/2013 đến 20/10/2013 nhận được quà tặng là 1 chuyến du lịch Singapore – Malaysia. Kết thúc hội nghị bằng chương trình bốc thăm trúng thưởng khá phấn khích, các khách hàng đã hưởng ứng nhiệt tình và nhận được những phần quà giá trị do lãnh đạo công ty trao tặng. Phần thưởng lớn nhất có giá trị 30 triệu đồng, 5 giải nhì mỗi giải trị giá 10 triệu đồng, 10 giải 3 mỗi giải trị giá 5 triệu đồng, giải khuyến khích mỗi giải trị giá 2 triệu đồng. Quà tặng của công ty là một sự động viên khích lệ rất lớn đối với khách hàng cũng như là một sự tri ân để sự hợp tác giữa công ty và khách hàng ngày càng bền vững.

Công ty cổ phần Dược thảo Phúc Vinh thành lập năm 2003 với mục tiêu gìn giữ và phát huy tinh hoa y học cổ truyền Việt Nam nhằm mang đến cho cộng đồng những dược phẩm chất lượng, an toàn, có tác dụng phòng và trị bệnh cao. Công ty Dược thảo Phúc Vinh đã đi sâu nghiên cứu phát triển các vị thuốc, bài thuốc dựa trên những dược liệu sẵn có để khai thác tiềm năng, thế mạnh cây dược liệu Việt Nam, đồng thời cổ vũ tinh thần sử dụng thuốc Nam của người Việt. Công ty đã đưa các nghiên cứu khoa học vào thực tế cạnh tranh bằng chính chất lượng vượt trội của từng sản phẩm mà không một công ty nào có được. Câu slogan “Giá trị của sống khỏe” chính là sứ mệnh mà công ty theo đuổi: mang đến cho cộng đồng SỨC KHỎE và TRÍ TUỆ để tận hưởng giá trị cuộc sống.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, thương hiệu Phúc Vinh đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu của ngành dược ở Việt Nam. Hiện nay, công ty đã tung ra thị trường nhiều dược phẩm hợp với xu hướng bệnh của thời đại và nhận được sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng như: thuốc ho Bạch Ngân PV, Nhiệt miệng PV, Bổ thận PV, Phong tê thấp PV, Tiêu độc PV… đặc biệt là hoạt thuyết CM3 Rheovina – là sự kế thừa và phát huy đề tài cấp nhà nước đã chữa cho hàng nghìn, hàng vạn bệnh nhân bị thiểu năng tuần hoàn não, tụ máu sau tai nạn và phẫu thuật, cứu sống nhiều trường hợp bị các bệnh nguy hiểm về máu gây tử vong cao. Sau thành công vang dội của hoạt huyết CM3, Phúc Vinh cũng vừa ra mắt một loạt sản phẩm mới như Xương khớp PV, Gout PV và Giảm Cân PV đã được khách hàng đón nhận cùng những phản hồi tích cực.

Những danh hiệu danh giá mà Phúc Vinh đạt được khẳng định vị trí của mình trong ngành dược, có thể kể đến như: Sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2011, Top 10 – Năm 2012 cho sản phẩm bổ thận PV, Cúp vàng doanh nghiệp hội nhập và phát triển năm 2012, cúp vàng thương hiệu năm 2012. Vinh dự hơn nữa, năm 2013, Tiến sỹ, Bác sỹ Trần Minh Vịnh, chủ tich HĐQT công ty và công ty Dược thảo Phúc Vinh được tôn vinh là “Nhân tố mới thời đại Hồ Chí Minh”. Sản phẩm hoạt huyết CM3 được xếp vào top 10 sản phẩm chất lượng cao năm 2013 và vinh dự được nhận bằng khen từ Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan.

Hướng đến sự phát triển bền vững và khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh cây dược liệu Việt Nam, Phúc Vinh chú trọng phát triển các vùng nguyên liệu, chuyên nghiệp hóa các hoạt động bán hàng, thành lập nhiều chi nhánh, văn phòng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Công ty cũng đã ký kết với công ty H – Consulting của Đức do ông Egbert Hebert làm giám đốc xuất khẩu sang thị trường EU, đồng thời đang xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP – WHO với dây chuyền và thiết bị, công nghệ bào chế hiện đại tại Khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai (Hà Nội). Dự kiến năm 2015 nhà máy sẽ đi vào hoạt động, hứa hẹn sẽ nâng cao năng lực cung ứng các sản phẩm thuốc có nguồn gốc thảo dược không chỉ trong thị trường trong nước mà còn hướng tới xuất khẩu sang thị trường quốc tế. Ngoài ra năm 2012, Phúc Vinh đã ký kết hợp tác lâu dài với công ty CP Bombastus – một công ty dược với truyền thống hơn 100 năm sản xuất thuốc từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên với công nghệ Nano hiện đại của CHLB Đức.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, công ty tích cực tổ chức và tham gia vào các chương trình tài trợ nhân đạo như: Bảng Vàng lưu danh những trái tim đồng cảm, Những người chưa bao giờ khuất, Hướng về biển đảo quê hương, tặng thuốc và tiền cho từng gia định bị ảnh hưởng do lũ lụt ở Hương Sơn, Hà Tĩnh, tài trợ cho chương trình “Tiếp sức hồi sinh” trên kênh truyền hình Today TV./.

Theo vanhien.vn


Bài viết liên quan