Top

Hội nghị khách hàng 2014 của Babolat

Ngày đăng: 26-03-2014, 8:28 am

Nghiaphat.vn - Sáng qua, tại Hà Nội, nhãn hàng Babolat đã tổ chức hội nghị khách hàng nhằm giới thiệu và cung cấp các sản phẩm thể thao, đặc biệt là các dụng cụ và phụ kiện ở môn thể thao tennis.

Babolat đang rất chú trọng phát triển những sản phẩm thể thao đáp ứng nhu cầu của khách hàng là những người chơi tennis không chuyên.

Hội nghị khách hàng 2014 của Babolat

Hội nghị khách hàng 2014 của Babolat

Tham dự buổi hội nghị khách hàng có khá đông các nhà kinh doanh, VĐV, khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm của Babolat. Phần lớn khách hàng quan tâm tới những sản phẩm nổi bật là các mẫu mã vợt tennis mới, các sản phẩm được cải tiến cũng như một số đồ phụ kiện: dây căng vợt, túi xách, giầy, quần áo…

Không chỉ hướng tới những dòng sản phẩm thể thao tennis dành cho các VĐV chuyên nghiệp và bán chuyên, Babolat còn nhắm tới những khách hàng bình dân và các sản phẩm dành riêng cho thanh thiếu niên với chất lượng, giá cả phải chăng.

Ông Trần Quang Kế, Giám đốc Công ty TNHH thể thao và thương mại miền Bắc, chia sẻ: “Tennis là môn thể thao dễ chơi và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Nếu như thời gian trước đây, môn tennis không được quan tâm lớn thì và nhiều người cho rằng chơi tennis là môn thể thao xa xỉ thì bây giờ số lượng người chơi tennis đang ngày một đông đảo”.

Ông Kế nói thêm: “Trong vài năm trở lại đây, phong trào chơi tennis rất phát triển, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM. Có rất nhiều CLB và các giải phong trào được tổ chức và số lượng người chơi đang được trẻ hóa.

Chính vì vậy, so với các năm trước, thị trường các sản phẩm liên quan tới bộ môn tennis rất phát triển. Babolat nói riêng và các nhãn hiệu thể thao lớn nói chung ngoài việc cung cấp những sản phẩm chuyên nghiệp thì cũng rất chú trọng phát triển những dòng sản phẩm bình dân phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tôi nghĩ rằng trong tương lai không xa, tennis phong trào cũng sẽ phát triển và nhận được sự quan tâm lớn giống như các môn thể thao bóng đá hay cầu lông”.

Theo https://thethaovanhoa.vn


Bài viết liên quan