Top

Hội nghị khách hàng 2014 của Metro Việt Nam

Ngày đăng: 09-06-2014, 6:41 pm

Nghiaphat.vn - Nhằm tăng cường quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp và các đối tác trong nước, công ty Metro Cash & Carry Việt Nam tổ chức hội nghị khách hàng các nhà cung cấp có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với sự tham gia của gần 1.000 đại biểu là những nhà quản lý cấp cao đại diện cho các doanh nghiệp sản xuất, nhà cung cấp, khách hàng chuyên nghiệp và các cơ quan quản lý nhà nước.

Hội nghị khách hàng 2014 của Metro Việt Nam

Hội nghị khách hàng 2014 của Metro Việt Nam

“Công ty Metro Cash & Carry Việt Nam đã có nhiều sự thay đổi kể từ hội nghị nhà cung cấp tổ chức năm 2008, đặc biệt trong năm 2013 khi chúng tôi bắt đầu thực hiện chiến lược kinh doanh mới.” Ông Philippe Bacac, Tổng Giám đốc công ty Metro Cash & Carry Việt Nam, phát biểu. “Với chủ đề “Cơ hội phát triển thị trường khách hàng chuyên nghiệp”, hôm nay là cơ hội để chúng tôi giúp nhà cung cấp hiểu rõ hơn về công ty cũng như đối tượng khách hàng chuyên nghiệp cùng các nhu cầu đặc trưng của họ.”

“Metro mong muốn hướng tới trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhóm khách hàng chuyên nghiệp - Ông Philippe Bacac nhấn mạnh - Vì vậy, Metro chính là chìa khóa giúp nhà sản xuất và nhà cung cấp tiếp cận thị trường khách hàng chuyên nghiệp với tiềm năng 1.251 nghìn tỷ đồng,”

Hợp tác cùng Metro, các nhà cung cấp sẽ có cơ hội đẩy mạnh doanh số bán hàng bằng cách đáp ứng các yêu cầu của các đối tượng khách hàng này thông qua việc đa dạng hoá kích cỡ đóng gói và số lượng lớn về hàng hoá các loại. Trong đó tỉ lệ hàng Việt Nam tại các trung tâm Metro hiện nay chiếm trên 95%.

Hội nghị khách hàng 2014 của Metro Việt Nam

Hội nghị khách hàng 2014 của Metro Việt Nam

Ông Philippe Bacac cho biết: “Vấn đề trọng tâm của hội nghị lần này là trình bày rõ các nhóm khách hàng mục tiêu, chiến lược kinh doanh đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng này, cơ hội phát triển thương hiệu riêng, và cơ hội xuất khẩu dành cho các nhà cung cấp.” Hiện nay, mỗi năm tập đoàn Metro thu mua trực tiếp và gián tiếp các hàng hoá sản xuất tại Việt Nam có trị giá lên tới trên 50 triệu USD để cung cấp cho mạng lưới các trung tâm Metro trên toàn thế giới.

Tại hội nghị khách hàng, công ty Metro cũng trình bày chiến dịch định vị hình ảnh mới của Metro Cash & Carry trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Theo đó, chiến dịch “Bạn và Metro” sẽ được thực hiện trong những tháng sắp tới nhằm định vị hình ảnh của Metro là sự lựa chọn hàng đầu đối với các doanh nghiệp kinh doanh độc lập.

Theo https://nguoivietodessa.com


Bài viết liên quan