Top

Hội nghị khách hàng 2014 của PC Quảng Ngãi

Ngày đăng: 22-06-2014, 3:13 pm

Nghiaphat.vn - Vừa qua, PC Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, nhằm tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức về lợi ích của việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả đến các khách hàng sử dụng điện trên địa bàn huyện Lý Sơn.

Hội nghị khách hàng 2014 của PC Quảng Ngãi

Hội nghị khách hàng 2014 của PC Quảng Ngãi

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo UBND huyện Lý Sơn, UBND xã An Vĩnh, An Hải và hơn 80 khách hàng sử dụng điện.

Tại Hội nghị khách hàng, các đại biểu tham dự đã được thông tin về những khó khăn chung của Ngành điện, của PC Quảng Ngãi và Điện lực Lý Sơn trong quá trình cung ứng điện cho huyện đảo. Tổ tư vấn của PC Quảng Ngãi đã giới thiệu, tư vấn những kiến thức cơ bản về tiết kiệm điện, sử dụng điện an toàn và hiệu quả, giải thích cặn kẻ những thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng điện, đồng thời cấp phát cẩm nang và tờ rơi tuyên truyền sử dụng điện an toàn, hiệu quả cho các đại biểu tham dự Hội nghị (thời gian đến Điện lực Lý Sơn sẽ thực hiện phát 5000 tờ rơi và 1500 cẩm nang sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả đến tất cả các khách hàng sử dụng điện).

Theo Quyết định số 28/2014/QĐ-TTg, ngày 07/4/2014 của Thủ tướng Chính phủ, kể từ ngày 01/6/2014 giá điện tại huyện đảo Lý Sơn sẽ bằng với giá điện trong đất liền nên khả năng phụ tải tại khu vực Lý Sơn sẽ tăng cao, các máy phát diesel của Nhà máy điện Lý Sơn có khả năng không cung cấp đủ nguồn điện. Do vậy đợt tuyên truyền lần này không những phổ biến những kiến thức cơ bản về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả đến khách hàng sử dụng điện mà còn vận động khách hàng hạn chế sử dụng điện, đặc biệt là các thiết bị điện có công suất lớn trong thời gian đang phát điện bằng diesel.

Theo https://www.cpc.vn


Bài viết liên quan